Top posting users this month
No user |
Similar topics
முடக்கத்தான் கம்பு தோசை
Page 1 of 1
முடக்கத்தான் கம்பு தோசை
கம்பு - அரை கிலோ
வெந்தயம் - 50 கிராம்
கொத்தமல்லித் தழை - 2 கொத்து
கறிவேப்பிலை - 2 கொத்து
சின்ன வெங்காயம் - 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் - 5
முடக்கத்தான் கீரை - 2 கைப்பிடி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கம்பு, வெந்தயம் இவற்றை நன்றாக கழுவி 2 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
மிக்ஸியில் கம்பு, வெந்தயம், கொத்தமல்லித் தழை, கறிவேப்பிலை இவற்றை ஒன்றாய் சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
முடக்கத்தான் கீரையை ஆய்ந்து தண்ணீர் சேர்த்து லேசாக அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்த கீரையை கம்பு மாவுடன் சேர்த்து கலக்கவும்.
கம்பு கீரை மாவுடன் வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாயை சிறியதாக நறுக்கி சேர்க்கவும்.
இவற்றுடன் சிறிது உப்பு சேர்த்து தோசையாக வார்க்கவும். சுற்றி எண்ணெய் ஊற்றவும்.
தோசையை திருப்பி போட்டு இருபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சத்தான முடக்கத்தான் கீரை கம்பு தோசை தயார்.
வெந்தயம் - 50 கிராம்
கொத்தமல்லித் தழை - 2 கொத்து
கறிவேப்பிலை - 2 கொத்து
சின்ன வெங்காயம் - 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் - 5
முடக்கத்தான் கீரை - 2 கைப்பிடி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
கம்பு, வெந்தயம் இவற்றை நன்றாக கழுவி 2 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
மிக்ஸியில் கம்பு, வெந்தயம், கொத்தமல்லித் தழை, கறிவேப்பிலை இவற்றை ஒன்றாய் சேர்த்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
முடக்கத்தான் கீரையை ஆய்ந்து தண்ணீர் சேர்த்து லேசாக அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
அரைத்த கீரையை கம்பு மாவுடன் சேர்த்து கலக்கவும்.
கம்பு கீரை மாவுடன் வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாயை சிறியதாக நறுக்கி சேர்க்கவும்.
இவற்றுடன் சிறிது உப்பு சேர்த்து தோசையாக வார்க்கவும். சுற்றி எண்ணெய் ஊற்றவும்.
தோசையை திருப்பி போட்டு இருபுறமும் வெந்ததும் எடுக்கவும்.
சத்தான முடக்கத்தான் கீரை கம்பு தோசை தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum