Top posting users this month
No user |
Similar topics
சமையல்:முடக்கத்தான் தோசை!
Page 1 of 1
சமையல்:முடக்கத்தான் தோசை!
தேவையான பொருட்கள்:
புழுங்கல் அரிசி - 1 கப்
முடக்கத்தான் இலை - 2 கப்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
* அரிசியையும், வெந்தயத்தையும் ஊற வைத்து தோசை மாவுக்கு அரைப்பது போலவே அரைத்து, அதனுடன் முடக்கத்தான் இலையையும் நன்கு கழுவிப் போட்டு அரைத்து விடவும்.
* மூன்றையும் ஒன்றாகவே போட்டு அரைக்கலாம்.
* மிகவும் நைசாக முதல் நாள் இரவே அரைத்து வைத்து விடவும்.
* மறுநாள் தோசைக்கல்லில் தோசை போல வார்க்கவும்.
* இதற்கு தேங்காய் சட்னி, பூண்டுச் சட்னி - இரண்டுமே நன்றாக இருக்கும்.
இதன் சிறப்பு:
* வாத நோய் வராமல் தடுக்கிறது.
* பித்தத்தை சுத்தமாக அகற்றி விடுகிறது.
* சிறுவர் முதல் பெரியவர் வரை அனைவரும் விரும்பி உண்பார்கள்.
புழுங்கல் அரிசி - 1 கப்
முடக்கத்தான் இலை - 2 கப்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை:
* அரிசியையும், வெந்தயத்தையும் ஊற வைத்து தோசை மாவுக்கு அரைப்பது போலவே அரைத்து, அதனுடன் முடக்கத்தான் இலையையும் நன்கு கழுவிப் போட்டு அரைத்து விடவும்.
* மூன்றையும் ஒன்றாகவே போட்டு அரைக்கலாம்.
* மிகவும் நைசாக முதல் நாள் இரவே அரைத்து வைத்து விடவும்.
* மறுநாள் தோசைக்கல்லில் தோசை போல வார்க்கவும்.
* இதற்கு தேங்காய் சட்னி, பூண்டுச் சட்னி - இரண்டுமே நன்றாக இருக்கும்.
இதன் சிறப்பு:
* வாத நோய் வராமல் தடுக்கிறது.
* பித்தத்தை சுத்தமாக அகற்றி விடுகிறது.
* சிறுவர் முதல் பெரியவர் வரை அனைவரும் விரும்பி உண்பார்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum