Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஈஸி தால்
Page 1 of 1
ஈஸி தால்
பாசி பருப்பு - ஒரு கப்
பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கருவேப்பில்லை,கொத்தமல்லி - சிறிது
பெருங்காயம் கொஞ்சம் (விருப்பப்பட்டால்)
பாசி பருப்பை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,தக்காளியை வெட்டி வைக்கவும்.
வாணலில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து வெடித்ததும் பச்சைமிளகாய்,வெங்காயம் சேர்க்கவும் ,பின் தக்காளியை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
வதங்கிய பின் பருப்பை தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து அதில் கொட்டி நன்றாக கொதிக்கக் விடவும் .ஒரு கொதிக்கு பின் கருவேப்பில்லை,கொத்தமல்லி இலை தூவி அடுப்பை நிறுத்தவும்.
பெரிய வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
கருவேப்பில்லை,கொத்தமல்லி - சிறிது
பெருங்காயம் கொஞ்சம் (விருப்பப்பட்டால்)
பாசி பருப்பை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,தக்காளியை வெட்டி வைக்கவும்.
வாணலில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து வெடித்ததும் பச்சைமிளகாய்,வெங்காயம் சேர்க்கவும் ,பின் தக்காளியை சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.
வதங்கிய பின் பருப்பை தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து அதில் கொட்டி நன்றாக கொதிக்கக் விடவும் .ஒரு கொதிக்கு பின் கருவேப்பில்லை,கொத்தமல்லி இலை தூவி அடுப்பை நிறுத்தவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum