Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஆலு ஸ்பினாச் தால்
Page 1 of 1
ஆலு ஸ்பினாச் தால்
உருளைக்கிழங்கு - 2
ஸ்பினாச் - ஒரு கட்டு
துவரம் பருப்பு - கால் கப்
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
பூண்டு - 4 (தட்டி வைக்கவும்)
பச்சை மிளகாய் - 3
தக்காளி - ஒன்று
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
உருளைக்கிழங்கைத் தோலை சீவி சிறுத் துண்டுகளாக நறுக்கி உப்பு கலந்த தண்ணீரில் 2 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். அதன் பிறகு 4 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும். நறுக்க வேண்டிய மற்ற பொருட்களையும் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
துவரம் பருப்பை வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் நெய் விட்டு சீரகம் சேர்த்து தாளிக்கவும். இதனுடன் தட்டி வைத்திருக்கும் பூண்டு, பச்சை மிளகாய், வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு, தக்காளி, ஸ்பினாச் ஆகியவற்றை ஒன்றன் பின் ஒன்றாகப் போட்டு வதக்கி, மிளகாய்த் தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
3 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு வேக வைத்த பருப்பையும் அதில் சேர்த்துக் கிளறவும்.
ஒரு கொதி வந்து கலவை சற்று கெட்டியானதும் இறக்கி பரிமாறலாம்.
ஸ்பினாச் - ஒரு கட்டு
துவரம் பருப்பு - கால் கப்
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
வெங்காயம் - ஒன்று
பூண்டு - 4 (தட்டி வைக்கவும்)
பச்சை மிளகாய் - 3
தக்காளி - ஒன்று
மிளகாய்த் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
உருளைக்கிழங்கைத் தோலை சீவி சிறுத் துண்டுகளாக நறுக்கி உப்பு கலந்த தண்ணீரில் 2 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும். அதன் பிறகு 4 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும். நறுக்க வேண்டிய மற்ற பொருட்களையும் பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
துவரம் பருப்பை வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் நெய் விட்டு சீரகம் சேர்த்து தாளிக்கவும். இதனுடன் தட்டி வைத்திருக்கும் பூண்டு, பச்சை மிளகாய், வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு, தக்காளி, ஸ்பினாச் ஆகியவற்றை ஒன்றன் பின் ஒன்றாகப் போட்டு வதக்கி, மிளகாய்த் தூள், மஞ்சள் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
3 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு வேக வைத்த பருப்பையும் அதில் சேர்த்துக் கிளறவும்.
ஒரு கொதி வந்து கலவை சற்று கெட்டியானதும் இறக்கி பரிமாறலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum