Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெஜிடபிள் சாய் குருமா
Page 1 of 1
வெஜிடபிள் சாய் குருமா
தேவையான பொருட்கள்
தயிர் – 100 மில்லி
க்ரீம் – 200 மில்லி
முந்திரிப்பருப்பு – 100 கிராம்
கேரட் – 100 கிராம்
பீன்ஸ் – 100 கிராம்
உருளைக்கிழங்கு – 200 கிராம்
பச்சை பட்டாணி – 200 கிராம்
வெங்காயம் – 200 கிராம்
தக்காளி – 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் – 50 கிராம்
மல்லித்தூள் – 50 கிராம்
கசகசா – 10 கிராம்
ஏலம், பட்டை, லவங்கம் – 5 கிராம்
எண்ணெய் – 200 மில்லி
தேங்காய் – 1
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
காய்கறிகளை நீளவாக்கில் வெட்டிக் கொள்ளவும்.
தேங்காய், முந்திரிப்பருப்பு, கசகசா, இஞ்சி, பூண்டு இவற்றை அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றிக் காய்ந்ததும் பட்டை, லவங்கம், ஏலம் போட்டு தாளிக்கவும். பின் அதில் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் அரிந்த காய்கறிகள், தக்காளி, பச்சை மிளகாய் ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்து வதக்கவும்.
சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மூடி போட்டு காய்கறிகளை வேக விடவும்.
காய்கறிகள் வெந்ததும் மல்லித்தூள் சேர்த்து பிரட்டி, தேங்காய், கசகசா, முந்திரிபருப்பு சேர்த்து அரைத்த விழுதை சேர்க்கவும்.
பின்பு தேவையான நீர், தயிர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
குருமா கொதித்தவுடன், அடுப்பை அணைத்து க்ரீம் சேர்த்து கலக்கவும்.
வெஜிடபிள் சாய் குருமா நாண், சப்பாத்தி அனைத்திற்கும் நன்றாக இருக்கும்.
தயிர் – 100 மில்லி
க்ரீம் – 200 மில்லி
முந்திரிப்பருப்பு – 100 கிராம்
கேரட் – 100 கிராம்
பீன்ஸ் – 100 கிராம்
உருளைக்கிழங்கு – 200 கிராம்
பச்சை பட்டாணி – 200 கிராம்
வெங்காயம் – 200 கிராம்
தக்காளி – 50 கிராம்
பச்சை மிளகாய் – 50 கிராம்
மல்லித்தூள் – 50 கிராம்
கசகசா – 10 கிராம்
ஏலம், பட்டை, லவங்கம் – 5 கிராம்
எண்ணெய் – 200 மில்லி
தேங்காய் – 1
உப்பு – தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
காய்கறிகளை நீளவாக்கில் வெட்டிக் கொள்ளவும்.
தேங்காய், முந்திரிப்பருப்பு, கசகசா, இஞ்சி, பூண்டு இவற்றை அரைத்துக் கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றிக் காய்ந்ததும் பட்டை, லவங்கம், ஏலம் போட்டு தாளிக்கவும். பின் அதில் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் அரிந்த காய்கறிகள், தக்காளி, பச்சை மிளகாய் ஒவ்வொன்றாகச் சேர்த்து வதக்கவும்.
சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மூடி போட்டு காய்கறிகளை வேக விடவும்.
காய்கறிகள் வெந்ததும் மல்லித்தூள் சேர்த்து பிரட்டி, தேங்காய், கசகசா, முந்திரிபருப்பு சேர்த்து அரைத்த விழுதை சேர்க்கவும்.
பின்பு தேவையான நீர், தயிர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
குருமா கொதித்தவுடன், அடுப்பை அணைத்து க்ரீம் சேர்த்து கலக்கவும்.
வெஜிடபிள் சாய் குருமா நாண், சப்பாத்தி அனைத்திற்கும் நன்றாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum