Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெந்தய களி வேறுவகை
Page 1 of 1
வெந்தய களி வேறுவகை
பச்சரிசி - 1/2 கப்
வெந்தயம் - 1 1/2 மேசைக்கரண்டி
கருப்பட்டி அல்லது வெல்லம் - 200 கிராம் (இனிப்பு குறைவாக போதுமென்றால் குறைத்து கொள்ளவும்)
தேங்காய் பால் - 2 கப்
நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
பச்சரிசி, வெந்தயம் இரண்டையும் கலந்து 2 மணிநேரம் ஊறவைத்து கிரைண்டரில் அல்லது மிக்ஸியில் மையாக அரைக்கவும்.
கருப்பட்டி அல்லது வெல்லத்தை கரைத்து வடிகட்டவும். வாணலியில் அரைத்த விழுது, தேங்காய்பால், கருப்பட்டி கரைசல் கலந்து கட்டியில்லாமல் கிளறவும்.
அடுப்பில் வைத்து 1 மேசைக்கரண்டி நெய் விட்டு கிளறவும். மாவு வெந்து களி பதத்திற்கு வந்ததும் மீதமுள்ள நெய்விட்டு கிளறி இறக்கவும். கருப்பட்டி மணத்துடன் களி ரெடி.
வெந்தயம் - 1 1/2 மேசைக்கரண்டி
கருப்பட்டி அல்லது வெல்லம் - 200 கிராம் (இனிப்பு குறைவாக போதுமென்றால் குறைத்து கொள்ளவும்)
தேங்காய் பால் - 2 கப்
நெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
பச்சரிசி, வெந்தயம் இரண்டையும் கலந்து 2 மணிநேரம் ஊறவைத்து கிரைண்டரில் அல்லது மிக்ஸியில் மையாக அரைக்கவும்.
கருப்பட்டி அல்லது வெல்லத்தை கரைத்து வடிகட்டவும். வாணலியில் அரைத்த விழுது, தேங்காய்பால், கருப்பட்டி கரைசல் கலந்து கட்டியில்லாமல் கிளறவும்.
அடுப்பில் வைத்து 1 மேசைக்கரண்டி நெய் விட்டு கிளறவும். மாவு வெந்து களி பதத்திற்கு வந்ததும் மீதமுள்ள நெய்விட்டு கிளறி இறக்கவும். கருப்பட்டி மணத்துடன் களி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum