Top posting users this month
No user |
Similar topics
கத்தரிக்காய் கடைச்சல்
Page 1 of 1
கத்தரிக்காய் கடைச்சல்
கத்தரிக்காய் - 4
உருளைக்கிழங்கு - ஒன்று
வெங்காயம் - ஒன்று
நாட்டுத்தக்காளி - 4
பச்சைமிளகாய் - 4
பூண்டு - 4 பல்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க :
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - 5 இலை
வெங்காயம், தக்காளி, கத்தரிக்காயை அரிந்துக் கொள்ளவும். உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி அரிந்து கொள்ளவும்.
தாளிக்கும் பொருட்களைத் தவிர மற்ற அனைத்து பொருட்களையும் குக்கரில் 2 கப் தண்ணீர் விட்டு வேகவைத்துக் கொள்ளவும். வெந்தவற்றை நன்கு கடைந்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து தாளித்து கறிவேப்பிலை சேர்த்து அதனை வேகவைத்த காய்களுடன் சேர்க்கவும்.
உருளைக்கிழங்கு - ஒன்று
வெங்காயம் - ஒன்று
நாட்டுத்தக்காளி - 4
பச்சைமிளகாய் - 4
பூண்டு - 4 பல்
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
தாளிக்க :
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
கடுகு - 1/2 தேக்கரண்டி
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - 5 இலை
வெங்காயம், தக்காளி, கத்தரிக்காயை அரிந்துக் கொள்ளவும். உருளைக்கிழங்கை தோல் சீவி அரிந்து கொள்ளவும்.
தாளிக்கும் பொருட்களைத் தவிர மற்ற அனைத்து பொருட்களையும் குக்கரில் 2 கப் தண்ணீர் விட்டு வேகவைத்துக் கொள்ளவும். வெந்தவற்றை நன்கு கடைந்து கொள்ளவும்.
ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்த்து தாளித்து கறிவேப்பிலை சேர்த்து அதனை வேகவைத்த காய்களுடன் சேர்க்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum