Top posting users this month
No user |
Similar topics
தால் மக்கானி
Page 1 of 1
தால் மக்கானி
தோலுடன் கூடிய முழு உளுந்து - ஒரு கப்
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
கரம் மசாலாபொடி - ஒருஸ்பூன்
மஞ்சப்பொடி - அரைஸ்பூன்
தனியாபொடி - ஒருஸ்பூன்
கொத்துமல்லித்தழை - ஒருகைப்பிடி
உப்பு - தேவையானஅளவு
சமையல்எண்ணெய் ஒருகுழிக்கரண்டி
உளுந்தை 4 மணி நேரம் முன்பு ஊறவைக்கவும்.
குக்கரில் 4 விசில் அளவுக்கு வேகவிடவும்.
வெங்காயம் தக்காளியை மிக்சியில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி அரைத்தவிழுதை, மசாலாபொடிகள்
சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போக வதக்கவும்உப்பைச்சேர்க்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும் வெந்த பருப்பைப்போட்டு நன்கு கொதிக்க விட்டுஇறக்கவும்.
கொத்துமல்லித்தழை தூவி அலங்கரித்து சூடக்கப்பரிமாறவும்.
வெங்காயம் - ஒன்று
தக்காளி - ஒன்று
கரம் மசாலாபொடி - ஒருஸ்பூன்
மஞ்சப்பொடி - அரைஸ்பூன்
தனியாபொடி - ஒருஸ்பூன்
கொத்துமல்லித்தழை - ஒருகைப்பிடி
உப்பு - தேவையானஅளவு
சமையல்எண்ணெய் ஒருகுழிக்கரண்டி
உளுந்தை 4 மணி நேரம் முன்பு ஊறவைக்கவும்.
குக்கரில் 4 விசில் அளவுக்கு வேகவிடவும்.
வெங்காயம் தக்காளியை மிக்சியில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி அரைத்தவிழுதை, மசாலாபொடிகள்
சேர்த்து நன்கு பச்சை வாசனை போக வதக்கவும்உப்பைச்சேர்க்கவும்.
நன்கு வதங்கியதும் வெந்த பருப்பைப்போட்டு நன்கு கொதிக்க விட்டுஇறக்கவும்.
கொத்துமல்லித்தழை தூவி அலங்கரித்து சூடக்கப்பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum