Top posting users this month
No user |
Similar topics
அரிசி பால் கஞ்சி
Page 1 of 1
அரிசி பால் கஞ்சி
பச்சரிசி - 1 டம்ளர்
வெந்தயம் - 1 ஸ்பூன்
பூண்டு - 4 பற்கள்
தேங்காய் பால் - 1 கப்
உப்பு - ருசிக்கு
அரிசியை கழுவி 1 டம்ளருக்கு 3 டம்ளர் வீதம் தண்ணீர் ஊற்றி ப்ரஷர் குக்கரில் வைக்கவும்.
அதில் வெந்தயம்,பூண்டு மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு வேகவிடவும்.
வெந்த பின் குக்கரை திறந்து அதனுடன் 1 கப் தேங்காய் பால் சேர்க்கவும்.
சுவையும் சத்தான அரிசி பால் கஞ்சி ரெடி.
வெந்தயம் - 1 ஸ்பூன்
பூண்டு - 4 பற்கள்
தேங்காய் பால் - 1 கப்
உப்பு - ருசிக்கு
அரிசியை கழுவி 1 டம்ளருக்கு 3 டம்ளர் வீதம் தண்ணீர் ஊற்றி ப்ரஷர் குக்கரில் வைக்கவும்.
அதில் வெந்தயம்,பூண்டு மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு வேகவிடவும்.
வெந்த பின் குக்கரை திறந்து அதனுடன் 1 கப் தேங்காய் பால் சேர்க்கவும்.
சுவையும் சத்தான அரிசி பால் கஞ்சி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum