Top posting users this month
No user |
Similar topics
பிசின் அரிசி கஞ்சி
Page 1 of 1
பிசின் அரிசி கஞ்சி
கறுப்பு பிசின் அரிசி - 2 கப்
பால் - ஒரு கப்
தண்ணீர் - 6 கப்
துருவிய உருண்டை வெல்லம் - 3 ஸ்பூன்
சீனி - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - அரை ஸ்பூன்
பிசின் அரிசியை சுத்தம் செய்துவிட்டு கழுவி 6 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து குக்கரில் சுமார் 4 விசில்கள் வரை வைத்து வேகவைக்கவும்.
பிறகு அதனுடன் பால், வெல்லம், சீனி சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.
பால் - ஒரு கப்
தண்ணீர் - 6 கப்
துருவிய உருண்டை வெல்லம் - 3 ஸ்பூன்
சீனி - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - அரை ஸ்பூன்
பிசின் அரிசியை சுத்தம் செய்துவிட்டு கழுவி 6 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, உப்பு சேர்த்து குக்கரில் சுமார் 4 விசில்கள் வரை வைத்து வேகவைக்கவும்.
பிறகு அதனுடன் பால், வெல்லம், சீனி சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum