Top posting users this month
No user |
பிசின் அரிசி சாதம் - 2
Page 1 of 1
பிசின் அரிசி சாதம் - 2
பிசின் அரிசி - 2 கப்
மில்க்மெயிட் - 1/4 டின்
பால் - 2 கப்
ஏலப்பொடி - 1 பின்ச்
லெமன்யெல்லோ கலர் - 1 பின்ச்
நெய் - 1 டீஸ்பூன்
முந்திரி - 10
திராட்ச்சை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
பிசின் அரிசியை முதல் நாளிரவே ஊறவிடவும்
இதில் இரண்டு டம்ளர் பால், மேலும் இரண்டு டம்ளர் நீர், கலர்பொடி சேர்த்து குக்கரில் வேக விடவும்.
ஓரளவு மசியாவிட்டால், மேலும் சிறிது நீர்சேர்த்து வேக வைக்கலாம்.
இறக்கியதும் மில்க்மெயிட், சர்க்கரை சேர்த்து நன்கு கலந்து, நெய்யில் முந்திரி, திராட்சையை வறுத்து சிறிய பவுல்களில் சர்வ் பண்ணவும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum