Top posting users this month
No user |
Similar topics
அவல் வடை
Page 1 of 1
அவல் வடை
பட்டன் காளான் துண்டுகள் - 10
பஜ்ஜி மாவு(ரெடிமேட்) – ஒரு கப்
சீரகத்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
மிளகாய்த்தூள் – கால் தேக்கரண்டி (தேவைப்பட்டால்)
இஞ்சிபூண்டு விழுது - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - சிறிது (தேவைப்பட்டால்)
சீஸ் – ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் – பொரிக்க
முதலில் பக்கோடா செய்ய தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் தயார்படுத்தி வைத்துக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பஜ்ஜி மாவை போட்டு அதில் சீரகத்தூள், மிளகாய் தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு, சீஸ் ஆகியவற்றை சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைத்து 10 நிமிடங்கள் அப்படியே வைத்திருக்கவும்.
காளான் துண்டுகளை குறுக்காக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் காளான் துண்டுகளை பஜ்ஜி மாவில் தோய்த்து எண்ணெயில் போடவும்.
எண்ணெயில் போட்டு பொரிந்ததும் எண்ணெயை வடித்து எடுத்து விடவும்.
சுவையான மஷ்ரூம் பக்கோடா ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum