Top posting users this month
No user |
Similar topics
காலிஃப்ளவர் டிக்கா
Page 1 of 1
காலிஃப்ளவர் டிக்கா
காலிஃப்ளவர் பெரியதாக நறுக்கியது - 2 கப்
மிளகாய் தூள் - தேவைக்கேற்ப
கரம் மசாலாத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
மிளகுத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
கார்ன்ஃப்ளார் மாவு - 1 கப்
தயிர் - 1/2 கப்
எலுமிச்சைச்சாறு - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிக்க
ஒரு பாத்திரத்தில் காலிஃப்ளவர், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள், மிளகுதூள், சீரகத்தூள், தயிர், எலுமிச்சைச்சாறு, உப்பு சேர்த்து 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பின் கார்ன்ப்ளார் மாவு சேர்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
மிளகாய் தூள் - தேவைக்கேற்ப
கரம் மசாலாத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
மிளகுத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
சீரகத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
கார்ன்ஃப்ளார் மாவு - 1 கப்
தயிர் - 1/2 கப்
எலுமிச்சைச்சாறு - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிக்க
ஒரு பாத்திரத்தில் காலிஃப்ளவர், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா தூள், மிளகுதூள், சீரகத்தூள், தயிர், எலுமிச்சைச்சாறு, உப்பு சேர்த்து 4 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
பின் கார்ன்ப்ளார் மாவு சேர்த்து எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum