Top posting users this month
No user |
Similar topics
இறால் டிக்கா
Page 1 of 1
இறால் டிக்கா
சிறிய இறால் - 1/4 கிலோ
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1
மஞ்சள்த்தூள் - 1ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1ஸ்பூன்
தனியாத்தூள் - 1/2ஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/2ஸ்பூன்
சோளமாவு - 2ஸ்பூன்
முட்டை - 1(வெள்ளை கரு மட்டும்)
உப்பு, எண்ணெய் -தேவைக்கு
ஒரு பாத்திரத்தில் இஞ்சி பூண்டு, மஞ்சள்த்தூள், மிளகாய்த்தூள், தனியாத்தூள், சீரகத்தூள் , கரம் மசாலா, சோளமாவு, உப்பு , முட்டை சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். இதோடு இறாலை சேர்த்து கிளறி 15 நிமிடம் வைக்கவும்.
பிறகு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் இறாலை பொரித்து எடுக்கவும்.
மேலே வெங்காயம், கொ.மல்லி தூவி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum