Top posting users this month
No user |
Similar topics
பன்னீர் டிக்கா
Page 1 of 1
பன்னீர் டிக்கா
தேவையான பொருள்கள்:
நீளமாக நறுக்கிய பன்னீர் துண்டுகள் - 15
எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - கால் ஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - கால் ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - கால் ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
உப்பு ,எண.ணெய், ரஸ்க் தூள் துவையான அளவு
செய்முறை:
பன்னீர்,எண்ணெய்,ரஸ்க்தூள் தவிர்த்து மற்ற எல்லா பொருள்களையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும். இந்த கலவையில் பன்னீர் துண்டுகளை அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
ஊறிய பன்னீர் துண்டுகளை ரஸ்க் தூளில் புரட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.
நீளமாக நறுக்கிய பன்னீர் துண்டுகள் - 15
எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - கால் ஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - கால் ஸ்பூன்
கரம் மசாலா - கால் ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 ஸ்பூன்
உப்பு ,எண.ணெய், ரஸ்க் தூள் துவையான அளவு
செய்முறை:
பன்னீர்,எண்ணெய்,ரஸ்க்தூள் தவிர்த்து மற்ற எல்லா பொருள்களையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும். இந்த கலவையில் பன்னீர் துண்டுகளை அரைமணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
ஊறிய பன்னீர் துண்டுகளை ரஸ்க் தூளில் புரட்டி எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum