Top posting users this month
No user |
Similar topics
சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பொரியல்
Page 1 of 1
சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பொரியல்
சர்க்கரைவள்ளிக்கிழங்கு - அரைக்கிலோ
வெங்காயம் - ஒன்று
பூண்டு - இரண்டு பற்கள்
இஞ்சி - ஒரு சிறிய துண்டு
பச்சைமிளகாய் - நான்கு
மஞ்சள்தூள் - அரைத்தேக்கரண்டி
தனியாத்தூள் - ஒரு த்தேக்கரண்டி
மிளகாய்தூள் - அரைத்தேக்கரண்டி
தேங்காய்ப்பூ - அரைக்கோப்பை
கடுகு சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
உப்புத்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - கால் கோப்பை
நறுக்கிய கொத்தமல்லி - கால் கோப்பை
கிழங்கை வேகவைத்து தோலை நீக்கிவிட்டு சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிவைக்கவும்.
இஞ்சி பூண்டை நசுக்கிகொள்ளவும்.
வெங்காயத்தை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பச்சைமிளகாயை நீளவாக்கில் நறுக்கவும்.
அடுப்பில் வாயகன்ற சட்டியை வைத்து எண்ணெயை காயவைக்கவும். அதில் கடுகுசீரகத்தைப் போட்டு பொரிந்தவுடன் முதலில் கறிவேப்பிலை பின்பு வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கவும்.
வெங்காயம் வதங்கினால் போதும் அதில் நசுக்கிய இஞ்சி பூண்டைப் போட்டு மற்றும் பச்சைமிளகாயைச் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்பு எல்லா பொடிகளையும் சேர்த்து பச்சைவாசனைப் போகும்வரை வதக்கிவிட்டு கிழங்கை போடவும்.
கிழங்குடன் உப்புத்தூளைப் போட்டு நன்கு கிளறிவிட்டு அதன் மீது தேங்காய்ப்பூவை சேர்த்து கிளறிவிடவும்.
கலவையை அடுப்பில் ஐந்து நிமிடம் சிம்மில் வைத்திருந்து நன்கு கிளறிவிட்டு கடைசியில் கொத்தமல்லியத் தூவி இறக்கிவிடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு அடை
» சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பால்ஸ்
» சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு ஜாமூன் – செய்வது எப்படி?
» சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பால்ஸ்
» சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு ஜாமூன் – செய்வது எப்படி?
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum