Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஜவ்வரிசி மிக்சர்
Page 1 of 1
ஜவ்வரிசி மிக்சர்
தேவையான பொருட்கள்
நெய் – மூன்று டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – தேவையான அளவு
முந்திரி – பத்து
திராட்சை – பத்து
ஜவ்வரிசி – 1௦௦ கிராம்
கரிவேபில்லை – சிறிதளவு
பூண்டு – இரண்டு பல் (நசுக்கியது)
வறுத்த வேர்கடலை – இரண்டு டீஸ்பூன்
பொடி செய்ய:
காய்ந்த மிளகாய் – இரண்டு
பெருங்காயம் – சிறிதளவு
உப்பு – தேவைகேற்ப
ஆகியவற்றை சேர்த்து பொடி செய்து கொள்ளவும்.
செய்முறை
கடாயில் நெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் முந்திரி, திராட்சை சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுத்து கொள்ளவும்.
இன்னொரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஜவ்வரிசி போட்டு வறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
பின், அதே கடாயில் கரிவேபில்லை, நசுக்கிய பூண்டு சேர்த்து ஒரு வறுவறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
ஒரு கிண்ணத்தில் வறுத்த ஜவ்வரிசி, முந்திரி, திராட்சை, கரிவேபில்லை, நசுக்கிய பூண்டு, பொடி ஒரு டீஸ்பூன் சேர்த்து நன்றாக கலக்கி பரிமாறவும்.
நெய் – மூன்று டீஸ்பூன்
எண்ணெய் – தேவையான அளவு
முந்திரி – பத்து
திராட்சை – பத்து
ஜவ்வரிசி – 1௦௦ கிராம்
கரிவேபில்லை – சிறிதளவு
பூண்டு – இரண்டு பல் (நசுக்கியது)
வறுத்த வேர்கடலை – இரண்டு டீஸ்பூன்
பொடி செய்ய:
காய்ந்த மிளகாய் – இரண்டு
பெருங்காயம் – சிறிதளவு
உப்பு – தேவைகேற்ப
ஆகியவற்றை சேர்த்து பொடி செய்து கொள்ளவும்.
செய்முறை
கடாயில் நெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் முந்திரி, திராட்சை சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுத்து கொள்ளவும்.
இன்னொரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் ஜவ்வரிசி போட்டு வறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
பின், அதே கடாயில் கரிவேபில்லை, நசுக்கிய பூண்டு சேர்த்து ஒரு வறுவறுத்து எடுத்து கொள்ளவும்.
ஒரு கிண்ணத்தில் வறுத்த ஜவ்வரிசி, முந்திரி, திராட்சை, கரிவேபில்லை, நசுக்கிய பூண்டு, பொடி ஒரு டீஸ்பூன் சேர்த்து நன்றாக கலக்கி பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum