Top posting users this month
No user |
Similar topics
கஸ்டர்ட் பிஸ்கட்
Page 1 of 1
கஸ்டர்ட் பிஸ்கட்
கோதுமை மா (மைதா) - 2 கப்
ஐஸிங் சீனி - 1கப்
பட்டர் - 2 கப் (200 கிராம்)
கஸ்டர்ட் பவுடர் - 1/2கப்
மஞ்சள் நிறம் - 2 துளி
வனிலா எஸன்ஸ் - 1 தேக்கரண்டி
கேக் பானிற்கு பேகிங் ஸ்பிரே தடவி வைக்கவும்.
கோதுமை மா, கஸ்டர்ட் பவுடர் சேர்த்து அரிக்கவும் (சலிக்கவும்)
ஐசிங் சீனி, உருக்கிய பட்டர் சேர்த்து கிரைண்டரில் நன்கு அடிக்கவும்.
பின்னர் ஒரு வாயகன்ற பாத்திரத்தில் இந்த கலவையை போட்டு வனிலா, மஞ்சள் கலர் சேர்த்து கிளறவும்.
பின்னர் அதனுள் மாவை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதத்திற்கு மென்மையாக குழைக்கவும். (அழுத்தமாக குழைத்தால் பிஸ்கட் கல் போல ஆகிவிடும்)
பின்னர் மாவை பிஸ்கட்/குக்கீ அச்சினுள் வைத்து பேகிங் பானில் ஒரு அங்குல இடைவெளியில் பிஸ்கட்களை இடவும்.
இதை 180 F இல் 10 - 15 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum