Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
Page 1 of 1
ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
1. பாதாம் பிசின் - 1/4 தேக்கரண்டி [நாட்டு மருந்து கடைகளில் கிடைக்கும்]
2. சர்க்கரை - தேவைக்கு
3. பால் - 3 கப்
4. நன்னாரி சிரப் - 1 மேஜைக்கரண்டி
5. ஃப்ரெஷ் க்ரீம் - 1 மேஜைக்கரண்டி [விரும்பினால்]
6. ஐஸ்க்ரீம் - 1 ஸ்கூப்
பாதாம் பிசினை நன்றாக கழுவி நீர் 8 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். ஊறியதும் ஜெல்லி போல் வரும்.
பாலை திக்காக காய்ச்சவும். இதை சர்க்கரை சேர்த்து கரைந்ததும் ஃபிரிஜில் வைக்கவும்.
கப்பில் ஊறிய பாதாம் பிசின் போட்டு அதன் மேல் நன்னாரி சிரப் ஊற்றவும்.
விரும்பினால் ஃப்ரெஷ் க்ரீம் சேர்த்து மேலே பால் ஊற்றவும்.
இதன் மேல் ஐஸ்க்ரீம் வைத்து கொடுக்கவும்.
2. சர்க்கரை - தேவைக்கு
3. பால் - 3 கப்
4. நன்னாரி சிரப் - 1 மேஜைக்கரண்டி
5. ஃப்ரெஷ் க்ரீம் - 1 மேஜைக்கரண்டி [விரும்பினால்]
6. ஐஸ்க்ரீம் - 1 ஸ்கூப்
பாதாம் பிசினை நன்றாக கழுவி நீர் 8 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். ஊறியதும் ஜெல்லி போல் வரும்.
பாலை திக்காக காய்ச்சவும். இதை சர்க்கரை சேர்த்து கரைந்ததும் ஃபிரிஜில் வைக்கவும்.
கப்பில் ஊறிய பாதாம் பிசின் போட்டு அதன் மேல் நன்னாரி சிரப் ஊற்றவும்.
விரும்பினால் ஃப்ரெஷ் க்ரீம் சேர்த்து மேலே பால் ஊற்றவும்.
இதன் மேல் ஐஸ்க்ரீம் வைத்து கொடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (கடல் பாசி முறை)
» ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர்
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (கடல் பாசி முறை)
» ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum