Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (கடல் பாசி முறை)
Page 1 of 1
ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (கடல் பாசி முறை)
1. கடல் பாசி - சிறிது
2. சர்க்கரை - தேவைக்கு
3. பால் - 3 கப்
4. ரோஸ் அல்லது நன்னாரி சிரப் - 1 மேஜைக்கரண்டி
5. ஃப்ரெஷ் க்ரீம் - 1 மேஜைக்கரண்டி [விரும்பினால்]
6. ஐஸ்க்ரீம் - 1 ஸ்கூப்
கடல் பாசியை வழக்கம் போல் தயார் செய்து செட் ஆகும்போது கிளறி விடவும். அப்படி செய்து ஃப்ரிஜில் வைத்தால் தூள் தூளாக வரும், நறுக்கும் வேலை இருக்காது. இதை ஃப்ரிஜில் வைக்கவும்.
பாலை நன்றாக காய்சவும். 2 கப் பால் 1 கப் ஆக வேண்டும்.
இந்த பாலில் சர்க்கரை சேர்த்து கரைந்ததும் ஃப்ரிஜில் சில மணி நேரம் வைக்கவும்.
ஒரு கப்பில் கடல் பாசி 1 மேஜைக்கரண்டி போடவும்.
அதன் மேல் ரோஸ் (அ) நன்னாரி சிரப் ஊற்றவும்.
மேலே ஃப்ரெஷ் க்ரீம் சேர்க்கவும்.
இதில் குளிர்ந்த பால் ஊற்றி, மேலே ஒரு ஸ்கூப் ஐஸ்க்ரீம் போட்டு கொடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum