Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர்
Page 1 of 1
ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர்
ஐஸ் ஆப்பிள் (நுங்கு) - 10
இளநீர் - 3
தேசிக்காய் (எலுமிச்சம் பழம்) - 2
நன்னாரி சிரப் (சர்பத்) - அரை கப்
தண்ணீர் - 2 டம்ளர்
ஐஸ் கட்டி - தேவையான அளவு
ஐஸ் ஆப்பிளை(நுங்கை) தோல் சீவி கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றி அதை ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும்.
இளநீரிரை சீவி வழுக்கையுடன் சேர்த்து ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி வைக்கவும். தேசிக்காயை(எலுமிச்சம் பழுத்தை) பிழிந்து வடிகட்டி ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கு, இளநீர், எலுமிச்சம்பழசாறு (தேசிக்காய்சாறு), தண்ணீர், நன்னாரி சிரப்(சர்பத்) ஆகியவற்றை சேர்த்து கலக்கவும்.
கலக்கியவற்றை அழகிய கிளாஸ்களில் ஊற்றி ஐஸ் கட்டிகளை மிதக்கவிட்டு பரிமாறவும்.
இளநீர் - 3
தேசிக்காய் (எலுமிச்சம் பழம்) - 2
நன்னாரி சிரப் (சர்பத்) - அரை கப்
தண்ணீர் - 2 டம்ளர்
ஐஸ் கட்டி - தேவையான அளவு
ஐஸ் ஆப்பிளை(நுங்கை) தோல் சீவி கிரைண்டரில் (மிக்ஸியில்) போட்டு ஒரு சுற்று சுற்றி அதை ஒரு பாத்திரத்தில் வைக்கவும்.
இளநீரிரை சீவி வழுக்கையுடன் சேர்த்து ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி வைக்கவும். தேசிக்காயை(எலுமிச்சம் பழுத்தை) பிழிந்து வடிகட்டி ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி வைக்கவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கு, இளநீர், எலுமிச்சம்பழசாறு (தேசிக்காய்சாறு), தண்ணீர், நன்னாரி சிரப்(சர்பத்) ஆகியவற்றை சேர்த்து கலக்கவும்.
கலக்கியவற்றை அழகிய கிளாஸ்களில் ஊற்றி ஐஸ் கட்டிகளை மிதக்கவிட்டு பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» ஜில் ஜில் ஐஸ் ஆப்பிள் இளநீர்
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
» ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா (பாதாம் பிசின் முறை)
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum