Top posting users this month
No user |
Similar topics
பால் கோவா
Page 1 of 1
பால் கோவா
பால் - ஒரு லிட்டர்
சீனி - 200 கிராம்
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பாலை அடிகனமான பாத்திரத்தில் ஊற்றி வற்றக் காய்ச்ச வேண்டும்.
பால் நன்கு காய்ச்சப்பட்டு கெட்டியாகி வரும் போது சீனியைப் போட்டு சிறிது நேரம் கிளறி நெய் ஊற்றி திரண்டு வரும் போது இறக்கவும்.
சீனி - 200 கிராம்
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
பாலை அடிகனமான பாத்திரத்தில் ஊற்றி வற்றக் காய்ச்ச வேண்டும்.
பால் நன்கு காய்ச்சப்பட்டு கெட்டியாகி வரும் போது சீனியைப் போட்டு சிறிது நேரம் கிளறி நெய் ஊற்றி திரண்டு வரும் போது இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum