Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஈஸி பால் கோவா
Page 1 of 1
ஈஸி பால் கோவா
மில்க் மெய்டு - 1 டின் ( 500 கி )
தயிர் - 125 கி
பால் - 150 மி.லி
நெய் - 100 கி
ஒரு non-stick சட்டியில் மில்க் மெய்டெய்யும்,தயிரையும் போட்டு கட்டி இல்லாமல் கரைக்கவும்.
அதனுடன் பால் சேர்த்து அடுப்பில் வைக்கவும்.
ஒரு மரக் கரண்டியால் கை விடாமல் கிண்டவும்.
முதலில் கொஞ்சம் தண்ணியாக இருக்கும்.
பிறகு,கொஞ்சம் thick -ஆனவுடன் பாதி நெய்யை ஊற்றி கிண்டவும்.
பால் கோவா பதம் வரும் முன்பு மீதி நெய்யை கொஞ்சம்,கொஞ்சமாக ஊற்றி கை விடாமல் கிண்டவும்.
பால் கோவா நெய்யை கக்கும் பதம் வந்ததும் அடுப்பிலிருந்து இறக்கி விடவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum