Top posting users this month
No user |
Similar topics
மலேஷிய வெங்காயக்கறி
Page 1 of 1
மலேஷிய வெங்காயக்கறி
ஆட்டுக்கறி (அல்லது) பீஃப் - அரை கிலோ
நாட்டு வெங்காயம் - 600 கிராம்
தக்காளி - 150
பச்சை மிளகாய் - 4
ஏலக்காய், கிராம்பு - தலா 3
பட்டை - ஒரு துண்டு
மல்லிக்கீரை - ஒரு பிடி
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 ஸ்பூன்
எண்ணெய், நெய் சேர்த்து - 50 கிராம்
உப்பு - 2 ஸ்பூன்
கறியை சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக்கொண்டு நாட்டு வெங்காயம், தக்காளி, மல்லிக்கீரை, பச்சை மிளகாயை நைசாக நறுக்கி மற்ற அனைத்து பொருட்களோடு சேர்த்து கறியில் போட்டு, தண்ணீர் சேர்க்காமல் அடுப்பை மிதமான தீயில் (சிம்மில்) வைத்து வேகவைக்கவேண்டும்.
வெந்தவுடன் அப்படியே எடுத்து சோறுடன் பரிமாறலாம்.
நாட்டு வெங்காயம் - 600 கிராம்
தக்காளி - 150
பச்சை மிளகாய் - 4
ஏலக்காய், கிராம்பு - தலா 3
பட்டை - ஒரு துண்டு
மல்லிக்கீரை - ஒரு பிடி
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 ஸ்பூன்
எண்ணெய், நெய் சேர்த்து - 50 கிராம்
உப்பு - 2 ஸ்பூன்
கறியை சிறு துண்டுகளாக வெட்டிக்கொண்டு நாட்டு வெங்காயம், தக்காளி, மல்லிக்கீரை, பச்சை மிளகாயை நைசாக நறுக்கி மற்ற அனைத்து பொருட்களோடு சேர்த்து கறியில் போட்டு, தண்ணீர் சேர்க்காமல் அடுப்பை மிதமான தீயில் (சிம்மில்) வைத்து வேகவைக்கவேண்டும்.
வெந்தவுடன் அப்படியே எடுத்து சோறுடன் பரிமாறலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum