Top posting users this month
No user |
Similar topics
கொள்ளு ஃப்ரை
Page 1 of 1
கொள்ளு ஃப்ரை
கொள்ளு - 2 கப்
மிளகாய்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
எண்ணெய் - அரை லிட்டர்
Ads by Block The AdsAd Options
கொள்ளை ஒரு மணி நேரம் ஊற வைத்து தண்ணீரை வடிகட்டி ஒரு துணியில் நன்கு உலர வைக்கவும்
பிறகு ஒரு சட்டியில் எண்ணெயை ஊற்றி சூடானதும் அதில் கொள்ளை சிறிது சிறிதாக போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
பிறகு கறிவேப்பிலையையும் பொரித்து அதில் போடவும். மேலும் உப்பு, மிளகாய்பொடி சேர்த்து கறிவேப்பிலை நொறுங்க பிசையவும். மாலை நேர நொறுக்கு தீனி ரெடி.
மிளகாய்பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - அரை தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
எண்ணெய் - அரை லிட்டர்
Ads by Block The AdsAd Options
கொள்ளை ஒரு மணி நேரம் ஊற வைத்து தண்ணீரை வடிகட்டி ஒரு துணியில் நன்கு உலர வைக்கவும்
பிறகு ஒரு சட்டியில் எண்ணெயை ஊற்றி சூடானதும் அதில் கொள்ளை சிறிது சிறிதாக போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
பிறகு கறிவேப்பிலையையும் பொரித்து அதில் போடவும். மேலும் உப்பு, மிளகாய்பொடி சேர்த்து கறிவேப்பிலை நொறுங்க பிசையவும். மாலை நேர நொறுக்கு தீனி ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum