Top posting users this month
No user |
Similar topics
கேழ்வரகு ரொட்டி (குரக்கன் ரொட்டி)
Page 1 of 1
கேழ்வரகு ரொட்டி (குரக்கன் ரொட்டி)
கேழ்வரகு மாவு - 500 கிராம்
சீனி - 250 கிராம்
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
எண்ணெய் - 1/2 லிட்டர்
முதலில் கேழ்வரகு மாவு, சீனி, உப்பு மூன்றையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.
பின்பு நீரை விட்டு சப்பாத்திக்கு மா பிசைந்து கொள்ளவது போல் பிசைந்து நன்கு அடித்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவினை சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
பின்பு கையில் சிறிதளவு எண்ணெய் பூசிக் கொண்டு அவற்றை அப்பள வடிவில் தேய்த்துக் கொள்ளவும்.
மிகவும் தடிப்பாகவும் மெல்லியதாகவும் இல்லாமல் சற்று நடுத்தரமாக தேய்க்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெயை கொதிக்க விட்டு ஓவ்வொன்றையும் இரு புறமும் திருப்பி போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
மாலை நேரங்களில் சாப்பிட நன்றாக இருக்கவும்.
சீனி - 250 கிராம்
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை
எண்ணெய் - 1/2 லிட்டர்
முதலில் கேழ்வரகு மாவு, சீனி, உப்பு மூன்றையும் ஒன்றாக கலந்து கொள்ளவும்.
பின்பு நீரை விட்டு சப்பாத்திக்கு மா பிசைந்து கொள்ளவது போல் பிசைந்து நன்கு அடித்து கொள்ளவும்.
பிசைந்த மாவினை சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
பின்பு கையில் சிறிதளவு எண்ணெய் பூசிக் கொண்டு அவற்றை அப்பள வடிவில் தேய்த்துக் கொள்ளவும்.
மிகவும் தடிப்பாகவும் மெல்லியதாகவும் இல்லாமல் சற்று நடுத்தரமாக தேய்க்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெயை கொதிக்க விட்டு ஓவ்வொன்றையும் இரு புறமும் திருப்பி போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.
மாலை நேரங்களில் சாப்பிட நன்றாக இருக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» குரக்கன் ரொட்டி (கேழ்வரகு/ராகி ரொட்டி)
» கேழ்வரகு ரொட்டி (குரக்கன் ரொட்டி)
» கேழ்வரகு இனிப்பு ரொட்டி
» கேழ்வரகு ரொட்டி (குரக்கன் ரொட்டி)
» கேழ்வரகு இனிப்பு ரொட்டி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum