Top posting users this month
No user |
Similar topics
கேழ்வரகு இனிப்பு ரொட்டி
Page 1 of 1
கேழ்வரகு இனிப்பு ரொட்டி
கேழ்வரகு மாவு - ஒரு டம்ளர்
அரிசி மாவு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - கால் டம்ளர்
வெல்லம் - அரை டம்ளர்
ஏலக்காய் - இரண்டு
உப்பு - ஒரு பின்ச்
நெய் - தேவையான அளவு
கேழ்வரகு மாவு, அரிசி மாவு, ஏலக்காய் பொடித்து போட்டு தேங்காய் துருவலும் சேர்த்து கலக்கி வைக்க வேண்டும்.
வெல்லத்தை கால் டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு சிறிது உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விட்டு ஆறியதும் வடிகட்டி மாவில் ஊற்றி ஒரு ஸ்பூன் நெய்யும் கலந்து பிசைந்து ஐந்து நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
வெல்லதண்ணீர் போக மாவு பிசைய தேவைப்பட்டால் கூட தண்னீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ள வேன்டும்.
பிறகு தோசை தவ்வாவை காய வைத்து சிறு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து உள்ளங்கை அளவு எடுத்து தட்டி இரண்டு பக்கமும் நெய் ஊற்றி சுட்டெடுக்க வேண்டும்.
அரிசி மாவு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - கால் டம்ளர்
வெல்லம் - அரை டம்ளர்
ஏலக்காய் - இரண்டு
உப்பு - ஒரு பின்ச்
நெய் - தேவையான அளவு
கேழ்வரகு மாவு, அரிசி மாவு, ஏலக்காய் பொடித்து போட்டு தேங்காய் துருவலும் சேர்த்து கலக்கி வைக்க வேண்டும்.
வெல்லத்தை கால் டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு சிறிது உப்பு சேர்த்து கொதிக்க விட்டு ஆறியதும் வடிகட்டி மாவில் ஊற்றி ஒரு ஸ்பூன் நெய்யும் கலந்து பிசைந்து ஐந்து நிமிடம் ஊற வைக்க வேண்டும்.
வெல்லதண்ணீர் போக மாவு பிசைய தேவைப்பட்டால் கூட தண்னீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ள வேன்டும்.
பிறகு தோசை தவ்வாவை காய வைத்து சிறு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து உள்ளங்கை அளவு எடுத்து தட்டி இரண்டு பக்கமும் நெய் ஊற்றி சுட்டெடுக்க வேண்டும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Similar topics
» குரக்கன் ரொட்டி (கேழ்வரகு/ராகி ரொட்டி)
» கேழ்வரகு ரொட்டி (குரக்கன் ரொட்டி)
» குரக்கன் (கேழ்வரகு) ரொட்டி
» கேழ்வரகு ரொட்டி (குரக்கன் ரொட்டி)
» குரக்கன் (கேழ்வரகு) ரொட்டி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum