Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெந்தய பர்ஃபி
Page 1 of 1
வெந்தய பர்ஃபி
வெந்தயம் - 3/4 கப்
மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
சீரகத் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு - 1 பின்ச்
வெல்லப் பாகு - 2 கப்
அரிசி மாவு - 1 மேஜைக்கரண்டி
தேங்காய்ப் பால் - 1 தேங்காயின் பால்
வெந்தயத்தை முந்தின நாள் இரவே ஊறவைத்து குக்கரில் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நாலைந்து விசில் விட்டு வேகவைத்துக் கொள்ளவும்
தேங்காயில் 4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து பாலெடுத்துக் கொள்ளவும்
வேக வைத்த வெந்தயத்தை ஒன்றிரண்டாக அரைத்துக் கொள்ளவும்
பின்பு ஒரு பெரிய உருளி அல்லது வாயகன்ற நான் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் அரைத்த வெந்தயம் மற்றும் இதற பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து மிதமான தீயில் வைத்து கைவிடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்
இது கொதித்து திக்காகி வற்றி ஓரங்களில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும்பொழுது இறக்கி நெய் தடவிய பாத்திரத்தில் கொட்டி சூடு ஆறியதும் துண்டங்கள் போடலாம்
மஞ்சள் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
சீரகத் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு - 1 பின்ச்
வெல்லப் பாகு - 2 கப்
அரிசி மாவு - 1 மேஜைக்கரண்டி
தேங்காய்ப் பால் - 1 தேங்காயின் பால்
வெந்தயத்தை முந்தின நாள் இரவே ஊறவைத்து குக்கரில் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நாலைந்து விசில் விட்டு வேகவைத்துக் கொள்ளவும்
தேங்காயில் 4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து பாலெடுத்துக் கொள்ளவும்
வேக வைத்த வெந்தயத்தை ஒன்றிரண்டாக அரைத்துக் கொள்ளவும்
பின்பு ஒரு பெரிய உருளி அல்லது வாயகன்ற நான் ஸ்டிக் பாத்திரத்தில் அரைத்த வெந்தயம் மற்றும் இதற பொருட்கள் அனைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து மிதமான தீயில் வைத்து கைவிடாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்கவும்
இது கொதித்து திக்காகி வற்றி ஓரங்களில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும்பொழுது இறக்கி நெய் தடவிய பாத்திரத்தில் கொட்டி சூடு ஆறியதும் துண்டங்கள் போடலாம்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum