Top posting users this month
No user |
Similar topics
கேழ்வரகு அடை
Page 1 of 1
கேழ்வரகு அடை
கேழ்வரகு மாவு - ஒரு கப்
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சைமிளகாய் - ஒன்று
கொத்தமல்லித் தழை
உப்பு - தேவையான அளவு
கடாயில் ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி உப்பு போட்டு கொதித்ததும் கால் கப் கேழ்வரகு மாவை தூவி கூழ் போல் காய்ச்சி கொள்ளவும்
அடுப்பை அணைத்து விட்டு மீதி மாவை தூவி சப்பாத்தி மாவு போல் பிசைந்து கொள்ளவும்.
வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கவும்.
கேழ்வரகு மாவில் நறுக்கியவற்றை சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்து வைத்திருக்கும் மாவை சிறு உருண்டை எடுத்து சப்பாத்தியாக திரட்டவும்.
தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் ஊற்றி திரட்டிய அடையை போட்டு இருபுறமும் வேக விட்டு எடுக்கவும்.
சுவையான ராகி அடை தயார்.
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சைமிளகாய் - ஒன்று
கொத்தமல்லித் தழை
உப்பு - தேவையான அளவு
கடாயில் ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி உப்பு போட்டு கொதித்ததும் கால் கப் கேழ்வரகு மாவை தூவி கூழ் போல் காய்ச்சி கொள்ளவும்
அடுப்பை அணைத்து விட்டு மீதி மாவை தூவி சப்பாத்தி மாவு போல் பிசைந்து கொள்ளவும்.
வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கவும்.
கேழ்வரகு மாவில் நறுக்கியவற்றை சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
பிசைந்து வைத்திருக்கும் மாவை சிறு உருண்டை எடுத்து சப்பாத்தியாக திரட்டவும்.
தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் ஊற்றி திரட்டிய அடையை போட்டு இருபுறமும் வேக விட்டு எடுக்கவும்.
சுவையான ராகி அடை தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum