Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஈஸி சிக்கன் ஃப்ரை (less oil)
Page 1 of 1
ஈஸி சிக்கன் ஃப்ரை (less oil)
சிக்கன் - 500 கிராம்
முட்டை - 1
மிளகாய்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - 3/4 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - சிறிது
ரெட் கேசரி கலர் - 2 சிட்டிகை
மிளகுதூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
சிக்கனை சற்று பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
முட்டையை உடைத்து ஊற்றி ஸ்பூன் அல்லது பீட்டரால் அடித்து வைக்கவும்.
பின் அதனுடன் சிக்கன், மிளகாய்தூள், உப்பு, மஞ்சள், ரெட் கலர் சேர்த்து கலக்கி ஒரு மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி மேரினேட் செய்து வைத்துள்ள சிக்கனை சேர்த்து நன்கு கிளறி, மூடி வைத்து சிம்மில் 6 - 8 நிமிடம் வரை வேகவிடவும்.
அவ்வப்போது திறந்து கிளறி விடவும். நீர் சேர்க்க தேவையில்லை, முட்டை மற்றும் சிக்கனில் இருந்து வெளி வரும் நீரே போதுமானது.
நன்கு வற்றி, சிக்கனும் வெந்து எண்ணெய் பிரிந்தார் போல் வரும் போது மிளகுதூள் தூவி இறக்கி விடவும்.
இப்பொது சுவையான சிக்கன் ஃப்ரை ரெடி.
முட்டை - 1
மிளகாய்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
உப்பு - 3/4 தேக்கரண்டி
மஞ்சள்தூள் - சிறிது
ரெட் கேசரி கலர் - 2 சிட்டிகை
மிளகுதூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
சிக்கனை சற்று பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
முட்டையை உடைத்து ஊற்றி ஸ்பூன் அல்லது பீட்டரால் அடித்து வைக்கவும்.
பின் அதனுடன் சிக்கன், மிளகாய்தூள், உப்பு, மஞ்சள், ரெட் கலர் சேர்த்து கலக்கி ஒரு மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி மேரினேட் செய்து வைத்துள்ள சிக்கனை சேர்த்து நன்கு கிளறி, மூடி வைத்து சிம்மில் 6 - 8 நிமிடம் வரை வேகவிடவும்.
அவ்வப்போது திறந்து கிளறி விடவும். நீர் சேர்க்க தேவையில்லை, முட்டை மற்றும் சிக்கனில் இருந்து வெளி வரும் நீரே போதுமானது.
நன்கு வற்றி, சிக்கனும் வெந்து எண்ணெய் பிரிந்தார் போல் வரும் போது மிளகுதூள் தூவி இறக்கி விடவும்.
இப்பொது சுவையான சிக்கன் ஃப்ரை ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum