Top posting users this month
No user |
Similar topics
ரவா கொழுக்கட்டை
Page 1 of 1
ரவா கொழுக்கட்டை
ரவா - ஒரு ஆழாக்கு
மைதா - 4 மேசைக்கரண்டி
தேங்காய் - ஒன்று
வெல்லம் - கால் கிலோ
ஏலக்காய் - 4
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
முதலில் தேங்காயை துருவி கொண்டு வெல்லத்தை பொடி செய்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் வெல்லத்தை இட்டு சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து அடுப்பில் வைக்கவும். வெல்லம் கரைந்ததும் தேங்காய் துருவலை சேர்த்துக் கிளறவும்.
இதற்கு இடையில் மைதா, ரவா இரண்டையும் தண்ணீர் சேர்த்து சப்பாத்தி மாவுப் போல் பிசைந்து வைத்து 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
மாவை சப்பாத்தி போல் தட்டி அதில் பூரணத்தை வைத்து இரு ஓரங்களையும் சமமாக மூடி எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.
தேங்காய் பூரணம் கொழுக்கட்டை சோமாசா போல் மொறு மொறுப்பாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum