Top posting users this month
No user |
Similar topics
பா கொழுக்கட்டை
Page 1 of 1
பா கொழுக்கட்டை
புழுங்கல் அரிசி (அ) இட்லி அரிசி - 2 டம்ளர்
தேங்காய் துருவல் - 1 டம்ளர்
வெல்லம் துருவியது - 11/2 டம்ளர்
ஏலப்பொடி - 1 ஸ்பூன்
நெய் - 3 ஸ்பூன்
தேன் குழல் அச்சுவுடன் முறுக்கு பிழியும் குழல்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
புழுங்கல் அரிசியை ஊரவைத்து நைசாக கட்டியாக அரைக்கவும். ஈரப்பதம் குறைய காட்டன் துணியில் மாவை போட்டு சுற்றி வைத்து எடுக்கவும்
அடி கனமான பாத்திரத்தில் 2 லிட்டர் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவைக்கவும். மாவை லேசான உப்பு போட்டு பிசைந்து முறுக்கு குழலில் போட்டு கொதிக்கும் தண்ணீரில் பிழியவும். வெந்ததும் தண்ணீரில் மிதக்கும் தேன் குழல்களை எடுத்து ஆற வைக்கவும். எல்லா மாவினையும் பிழிந்து எடுக்கவும். ஆறியதும் குழல்களை உதிர்த்து வைக்கவும்.பாத்திரத்தில் மீதியுள்ள தண்ணீரில் தேங்காய் துருவல், ஏலப்பொடி,வெல்லம் சேர்த்து கிளரவும். பின் அத்துடன் உதிர்த்த குழல்களை போட்டு நெய் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
சுவையான பா கொழுக்கட்டை ரெடி
தேங்காய் துருவல் - 1 டம்ளர்
வெல்லம் துருவியது - 11/2 டம்ளர்
ஏலப்பொடி - 1 ஸ்பூன்
நெய் - 3 ஸ்பூன்
தேன் குழல் அச்சுவுடன் முறுக்கு பிழியும் குழல்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
புழுங்கல் அரிசியை ஊரவைத்து நைசாக கட்டியாக அரைக்கவும். ஈரப்பதம் குறைய காட்டன் துணியில் மாவை போட்டு சுற்றி வைத்து எடுக்கவும்
அடி கனமான பாத்திரத்தில் 2 லிட்டர் தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவைக்கவும். மாவை லேசான உப்பு போட்டு பிசைந்து முறுக்கு குழலில் போட்டு கொதிக்கும் தண்ணீரில் பிழியவும். வெந்ததும் தண்ணீரில் மிதக்கும் தேன் குழல்களை எடுத்து ஆற வைக்கவும். எல்லா மாவினையும் பிழிந்து எடுக்கவும். ஆறியதும் குழல்களை உதிர்த்து வைக்கவும்.பாத்திரத்தில் மீதியுள்ள தண்ணீரில் தேங்காய் துருவல், ஏலப்பொடி,வெல்லம் சேர்த்து கிளரவும். பின் அத்துடன் உதிர்த்த குழல்களை போட்டு நெய் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
சுவையான பா கொழுக்கட்டை ரெடி
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum