Top posting users this month
No user |
Similar topics
தேங்காய் பச்சரிசி கஞ்சி
Page 1 of 1
தேங்காய் பச்சரிசி கஞ்சி
பச்சரிசி -- 1 கப் (ஒன்றிரண்டாக உடைத்தது)
வெந்தயம் -- 1 டீஸ்பூன்
பூண்டு -- 10 பல் (நீளமாக வெட்டியது)
தேங்காய் பால் -- 1/2 கப்
உப்பு -- ருசிக்கேற்ப
பச்சரிசி குருணையை வேகவைக்கும் போது வெந்தயம், பூண்டையும் சேர்த்து குழைய வேகவைக்கவும்.
பின் தேங்காய் பால், உப்பு சேர்த்து கொதித்ததும் இறக்கவும்.
ரெடி.
இது உடல் சூட்டை தணிக்க உதவும்.
இது கர்பமாக இருக்கும் பெண்களுக்கு தருவார்கள்.
வெந்தயம் -- 1 டீஸ்பூன்
பூண்டு -- 10 பல் (நீளமாக வெட்டியது)
தேங்காய் பால் -- 1/2 கப்
உப்பு -- ருசிக்கேற்ப
பச்சரிசி குருணையை வேகவைக்கும் போது வெந்தயம், பூண்டையும் சேர்த்து குழைய வேகவைக்கவும்.
பின் தேங்காய் பால், உப்பு சேர்த்து கொதித்ததும் இறக்கவும்.
ரெடி.
இது உடல் சூட்டை தணிக்க உதவும்.
இது கர்பமாக இருக்கும் பெண்களுக்கு தருவார்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum