Top posting users this month
No user |
Similar topics
ட்ரை (உலர்) நூடுல்ஸ்
Page 1 of 1
ட்ரை (உலர்) நூடுல்ஸ்
நூடுல்ஸ் - ஒரு பாக்கெட்
வெங்காயம் - ஒன்று
பச்சை மிளகாய் - 2
தக்காளி - ஒன்று
காரட் - பாதி
உருளைக்கிழங்கு - பாதி
பச்சைப் பட்டாணி - அரை கப் (வேக வைத்தது)
மஞ்சள் தூள் - சிறிது (சுவை மற்றும் நிறத்திற்கு)
தாளிக்க:
எண்ணெய், கடுகு, கடலைப்பருப்பு
தேவையான பொருட்களைத் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
காரட், வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு, பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை மெல்லியதாக நீளவாக்கில் நறுக்கி வைக்கவும். தக்காளியை சிறுத் துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீரை கொதிக்க வைத்து நூடுல்ஸை போட்டு மூடி வைக்கவும்.
ஐந்து நிமிடம் கழித்து நூடுல்ஸை எடுத்து தண்ணீரை வடிகட்டி வைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, கடலைப்பருப்பு தாளித்து, நறுக்கி வைத்திருக்கும் காய்கறிகளை ஒன்றன் பின் ஒன்றாக போட்டு, மஞ்சள் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்.
பின்னர் அதனுடன் வேக வைத்து எடுத்து வைத்துள்ள பச்சைப் பட்டாணியை சேர்க்கவும்.
இந்த காய் கலவையில் தண்ணீர் வடித்து எடுத்து வைத்திருக்கும் நூடுல்ஸை சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கவும்.
பிறகு கொத்தமல்லித் தழை தூவி அலங்கரித்து பரிமாறவும். சுவையான நூடுல்ஸ் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum