Top posting users this month
No user |
Similar topics
வால் சூப்
Page 1 of 1
வால் சூப்
பீஃப் டெயில் - 1 (சிறியதாக கட் பண்ணி வாங்கவும்)
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1 - (பெரியது, கட் பண்ணிக்ககொள்ளவும்)
தக்காளி -1 (கட் பண்ணவும்)
மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள்- 1 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் -2 டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள்- 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்.
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
அரைக்க:
தேங்காய் - 4 டேபிள் ஸ்பூன்.
அரிசி மாவு - 1 டீஸ்பூன்
முதலில் பீஃப் டெயிலை நன்றாக அலசி வடிகட்டவும்.
குக்கரில் பீஃப் டெயில், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், மிளகு, சீரகம், மஞ்சள், மல்லித்தூள்களை சேர்க்கவும். பின்பு நறுக்கிய வெங்காயம் தக்காளி, மல்லி இலை, உப்பு, தண்ணீர் 1 லிட்டர் சேர்க்கவும்.
குக்கரை மூடி முதல் விசில் வந்தவுடன் அரைமணி நேரம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
ஆவி அடங்கியதும் தேங்காய், அரிசி மாவு கரைத்து ஊற்றி கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் கொஞ்சம் வெங்காயம், கறிவேப்பிலை தாளித்துக்கொட்டவும்.
சுவையான வால் சூப் ரெடி.
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1 - (பெரியது, கட் பண்ணிக்ககொள்ளவும்)
தக்காளி -1 (கட் பண்ணவும்)
மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பூன்
மிளகுத்தூள்- 1 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் -2 டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள்- 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்.
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்
அரைக்க:
தேங்காய் - 4 டேபிள் ஸ்பூன்.
அரிசி மாவு - 1 டீஸ்பூன்
முதலில் பீஃப் டெயிலை நன்றாக அலசி வடிகட்டவும்.
குக்கரில் பீஃப் டெயில், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், மிளகு, சீரகம், மஞ்சள், மல்லித்தூள்களை சேர்க்கவும். பின்பு நறுக்கிய வெங்காயம் தக்காளி, மல்லி இலை, உப்பு, தண்ணீர் 1 லிட்டர் சேர்க்கவும்.
குக்கரை மூடி முதல் விசில் வந்தவுடன் அரைமணி நேரம் சிம்மில் வைத்து இறக்கவும்.
ஆவி அடங்கியதும் தேங்காய், அரிசி மாவு கரைத்து ஊற்றி கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் கொஞ்சம் வெங்காயம், கறிவேப்பிலை தாளித்துக்கொட்டவும்.
சுவையான வால் சூப் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum