Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெஜ்ஜி சிக்கன் சாலட்
Page 1 of 1
வெஜ்ஜி சிக்கன் சாலட்
போன்லெஸ் சிக்கன் - 6 துண்டுகள்
வெங்காயம் - ஒன்று (பெரியது)
தக்காளி - ஒன்று (சிறியது)
கேரட் - ஒன்று
காலிப்ளவர் - ஒரு கப்
குடைமிளகாய் (காப்ஸிகம்) - ஒரு கப்
வெள்ளரி - பாதி
லெட்டஸ் (Lettuce) - ஒரு கப்
முட்டைகோஸ் (Purple cabbage) - ஒரு கப்
உப்பு - சிறிது
மிளகாய் தூள் - சிறிது
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு தேக்கரண்டி
கெச்சப், ஹாட் சாஸ் - சிறிது (விரும்பினால்)
எலும்பில்லா சிக்கனை மெல்லிய துண்டுகளாக நறுக்கி அதில் சிறிது உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
வெங்காயம், கேப்ஸிகம், தக்காளி நறுக்கி வைக்கவும். கேரட், வெள்ளரியை வட்டமாக நறுக்கி வைக்கவும். காலிப்ளவரை சிறிய பூக்களாக ஆய்ந்து வைக்கவும்.
முட்டைகோஸை நீளவாக்கில் நறுக்கவும். லெட்டஸ் இலைகளை தேவையான அளவு எடுத்து வைக்கவும்.
கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி ஆலிவ் ஆயில் விட்டு சிக்கன் துண்டுகளை பரப்பி வைக்கவும். (சிக்கனை பொரிய விட கூடாது. அவியும் வரை விட்டால் போதும்)
சிக்கன் ஒரு புறம் அவிந்ததும் திருப்பி விட்டு அதோடு கேரட் காப்ஸிகம் காலிப்ளவர் சேர்த்து அடுப்பை குறைந்த தீயில் வைத்து மூடி வைக்கவும். (தேவையானால் ஒரு தேக்கரண்டி தண்ணீர் சேர்க்கலாம்)
காய்கள் பாதி வெந்ததும் வெங்காயம் சேர்த்து மீண்டும் மூடி வைத்து வேக விடவும்.
காய்கள் வெந்தவுடன் அடுப்பை அணைத்து விட்டு கெச்சப் சாஸ் சேர்த்து கிளறவும்.
நறுக்கிய முட்டைக்கோஸ் லெட்டஸ், வெள்ளரி, தக்காளி ஆகியவற்றோடு சிக்கன் காய் கலவை சேர்த்து பரிமாறவும். மிகவும் சுவையான, ஆரோக்யமான வெஜ்ஜி சிக்கன் சாலட் தயார்.
வெங்காயம் - ஒன்று (பெரியது)
தக்காளி - ஒன்று (சிறியது)
கேரட் - ஒன்று
காலிப்ளவர் - ஒரு கப்
குடைமிளகாய் (காப்ஸிகம்) - ஒரு கப்
வெள்ளரி - பாதி
லெட்டஸ் (Lettuce) - ஒரு கப்
முட்டைகோஸ் (Purple cabbage) - ஒரு கப்
உப்பு - சிறிது
மிளகாய் தூள் - சிறிது
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு தேக்கரண்டி
கெச்சப், ஹாட் சாஸ் - சிறிது (விரும்பினால்)
எலும்பில்லா சிக்கனை மெல்லிய துண்டுகளாக நறுக்கி அதில் சிறிது உப்பு, மிளகாய் தூள் சேர்த்து 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
வெங்காயம், கேப்ஸிகம், தக்காளி நறுக்கி வைக்கவும். கேரட், வெள்ளரியை வட்டமாக நறுக்கி வைக்கவும். காலிப்ளவரை சிறிய பூக்களாக ஆய்ந்து வைக்கவும்.
முட்டைகோஸை நீளவாக்கில் நறுக்கவும். லெட்டஸ் இலைகளை தேவையான அளவு எடுத்து வைக்கவும்.
கடாயில் ஒரு தேக்கரண்டி ஆலிவ் ஆயில் விட்டு சிக்கன் துண்டுகளை பரப்பி வைக்கவும். (சிக்கனை பொரிய விட கூடாது. அவியும் வரை விட்டால் போதும்)
சிக்கன் ஒரு புறம் அவிந்ததும் திருப்பி விட்டு அதோடு கேரட் காப்ஸிகம் காலிப்ளவர் சேர்த்து அடுப்பை குறைந்த தீயில் வைத்து மூடி வைக்கவும். (தேவையானால் ஒரு தேக்கரண்டி தண்ணீர் சேர்க்கலாம்)
காய்கள் பாதி வெந்ததும் வெங்காயம் சேர்த்து மீண்டும் மூடி வைத்து வேக விடவும்.
காய்கள் வெந்தவுடன் அடுப்பை அணைத்து விட்டு கெச்சப் சாஸ் சேர்த்து கிளறவும்.
நறுக்கிய முட்டைக்கோஸ் லெட்டஸ், வெள்ளரி, தக்காளி ஆகியவற்றோடு சிக்கன் காய் கலவை சேர்த்து பரிமாறவும். மிகவும் சுவையான, ஆரோக்யமான வெஜ்ஜி சிக்கன் சாலட் தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum