Top posting users this month
No user |
Similar topics
சிக்கன் மிளகு மசாலா
Page 1 of 1
சிக்கன் மிளகு மசாலா
கோழிக்கறி - 1/2 கிலோ,
பெரிய வெங்காயம் - 2,
தக்காளி - 2,
நெய் - 1 மேசைக்கரண்டி,
எண்ணெய் - 2 மேசைகரண்டி,
எலுமிச்சம் பழம் - 1மூடி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 4 ஸ்பூன்.
அரைக்க:
========
பச்சை மிளகாய் - 6,
இஞ்சி - 1 அங்குல துண்டு,
பூண்டு - 8 பல்,
தனியா - 2 மேசைக்கரண்டி,
மிளகு - 2 தேக்கரண்டி,
தேங்காய் - 1/2 மூடி,
ஏலக்காய் - 2,
பட்டை - சிறிது,
கிராம்பு - 3,
புதினா - 1 கைப்பிடி.
கோழியை மீடியம் சைஸ் துண்டுகளாக வெட்டி, சுத்தம் செய்யவும்.
வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை நைசாக அரைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
வதங்கிய பின், தக்காளி, அரைத்த விழுது போட்டு வதக்கவும்.
பச்சை வாசனை போனதும் சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு வதக்கிய பின், இரண்டு தம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைக்கவும்.
சிக்கன் நன்கு வெந்ததும், நெய் ஊற்றி, எலுமிச்சம் பழ சாறு சேர்த்து கலக்கி இறக்கவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 2,
தக்காளி - 2,
நெய் - 1 மேசைக்கரண்டி,
எண்ணெய் - 2 மேசைகரண்டி,
எலுமிச்சம் பழம் - 1மூடி,
உப்பு - தேவையான அளவு,
எண்ணெய் - 4 ஸ்பூன்.
அரைக்க:
========
பச்சை மிளகாய் - 6,
இஞ்சி - 1 அங்குல துண்டு,
பூண்டு - 8 பல்,
தனியா - 2 மேசைக்கரண்டி,
மிளகு - 2 தேக்கரண்டி,
தேங்காய் - 1/2 மூடி,
ஏலக்காய் - 2,
பட்டை - சிறிது,
கிராம்பு - 3,
புதினா - 1 கைப்பிடி.
கோழியை மீடியம் சைஸ் துண்டுகளாக வெட்டி, சுத்தம் செய்யவும்.
வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும்.
அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை நைசாக அரைக்கவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும்.
வதங்கிய பின், தக்காளி, அரைத்த விழுது போட்டு வதக்கவும்.
பச்சை வாசனை போனதும் சிக்கன் துண்டுகளை சேர்த்து நன்கு வதக்கிய பின், இரண்டு தம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி மூடி வைக்கவும்.
சிக்கன் நன்கு வெந்ததும், நெய் ஊற்றி, எலுமிச்சம் பழ சாறு சேர்த்து கலக்கி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum