Top posting users this month
No user |
Similar topics
பக்கோடா
Page 1 of 1
பக்கோடா
கடலை மாவு - 2 ஆழாக்கு (400 கிராம்)
அரிசி மாவு - 50 கிராம்
வெங்காயம் - 100 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 8
இஞ்சி - சிறு துண்டு
மல்லித்தழை - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 300 மி.லி
முந்திரிப்பருப்பு - 50 கிராம் (தேவையானால்)
வெங்காயத்தை மிகப்பொடியாக நறுக்கவும். பச்சைமிளகாயை வட்டமாக பொடியாக நறுக்கவும். அரிசியை போல் இஞ்சியை நறுக்கவும். மல்லித்தழையையும் பொடியாக நறுக்கவும்.
எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக பிசைந்து, கடலைமாவு, அரிசி மாவு போட்டு பிசறி, 1/2 கிளாஸ் தண்ணீரில் உப்பை கரைத்து மாவில் தெளித்து பிசறவும்.
பிறகு ஒரு கடாயில் எண்ணெய் காயவைத்து மாவை உதிர்த்து விட்டு கிளறி சிவந்தவுடன் எடுக்கவும்.
அரிசி மாவு - 50 கிராம்
வெங்காயம் - 100 கிராம்
பச்சைமிளகாய் - 8
இஞ்சி - சிறு துண்டு
மல்லித்தழை - ஒரு கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 300 மி.லி
முந்திரிப்பருப்பு - 50 கிராம் (தேவையானால்)
வெங்காயத்தை மிகப்பொடியாக நறுக்கவும். பச்சைமிளகாயை வட்டமாக பொடியாக நறுக்கவும். அரிசியை போல் இஞ்சியை நறுக்கவும். மல்லித்தழையையும் பொடியாக நறுக்கவும்.
எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக பிசைந்து, கடலைமாவு, அரிசி மாவு போட்டு பிசறி, 1/2 கிளாஸ் தண்ணீரில் உப்பை கரைத்து மாவில் தெளித்து பிசறவும்.
பிறகு ஒரு கடாயில் எண்ணெய் காயவைத்து மாவை உதிர்த்து விட்டு கிளறி சிவந்தவுடன் எடுக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum