Top posting users this month
No user |
Similar topics
பேக்ட் பொட்டேடோ சிப்ஸ்
Page 1 of 1
பேக்ட் பொட்டேடோ சிப்ஸ்
உருளைக்கிழங்கு - மூன்று
மிளகாய் பொடி - தேவைக்கு
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
முதலில் தேவையான பொருட்களை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
உருளைக்கிழங்கை ஸ்லைஸ் செய்து தண்ணீரில் போடவும். இதனால் ஸ்டார்ச் நீக்கப்படும்.
பின் நன்கு டிஸ்யு பேப்பர் கொண்டு உலர்த்தவும்.
பேக்கிங் ட்ரேயில் நறுக்கிய கிழங்கை அடுக்கி சிறிது எண்ணெய் தெளித்து விடவும். பின் 400 டிகிரிக்கு முற்சூடு செய்யப்பட்ட அவனில் 10 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
பேக் ஆனதும் வெளியில் எடுத்து மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து குலுக்கி வைக்கவும். ஹெல்தியான க்ரிஸ்பியான பேக்ட் பொட்டேடோ சிப்ஸ் ரெடி.
மிளகாய் பொடி - தேவைக்கு
உப்பு - தேவைக்கு
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
முதலில் தேவையான பொருட்களை எடுத்துக் கொள்ளவும்.
உருளைக்கிழங்கை ஸ்லைஸ் செய்து தண்ணீரில் போடவும். இதனால் ஸ்டார்ச் நீக்கப்படும்.
பின் நன்கு டிஸ்யு பேப்பர் கொண்டு உலர்த்தவும்.
பேக்கிங் ட்ரேயில் நறுக்கிய கிழங்கை அடுக்கி சிறிது எண்ணெய் தெளித்து விடவும். பின் 400 டிகிரிக்கு முற்சூடு செய்யப்பட்ட அவனில் 10 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
பேக் ஆனதும் வெளியில் எடுத்து மிளகாய் தூள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து குலுக்கி வைக்கவும். ஹெல்தியான க்ரிஸ்பியான பேக்ட் பொட்டேடோ சிப்ஸ் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum