Top posting users this month
No user |
Similar topics
பாஸ்மதி அரிசி தோசை
Page 1 of 1
பாஸ்மதி அரிசி தோசை
பாஸ்மதி அரிசி - 2 கப்
அங்கிள் பென் அரிசி - ஒரு கப்
உளுந்து - ஒரு கப்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
அரிசி தனியாகவும், உளுந்தை தனியாகவும் ஊற வைத்து அரைக்கவும்.
உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து மறுநாள் தோசை வார்க்கவும்.
நல்ல வெள்ளையாகவும் மொறுமொறுபாகவும் வரும்.
அங்கிள் பென் அரிசி - ஒரு கப்
உளுந்து - ஒரு கப்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
அரிசி தனியாகவும், உளுந்தை தனியாகவும் ஊற வைத்து அரைக்கவும்.
உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து மறுநாள் தோசை வார்க்கவும்.
நல்ல வெள்ளையாகவும் மொறுமொறுபாகவும் வரும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum