Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


பாதாம் பிர்னி

Go down

பாதாம் பிர்னி                   Empty பாதாம் பிர்னி

Post by oviya Fri May 08, 2015 6:05 am

பால் - அரை லிட்டர்
பாதாம் - நூறு கிராம்
சர்க்கரை - ஐம்பது கிராம்
கண்டென்ஸ்டு மில்க் மெயிட் - 150 மி.லி
சஃப்ரான் - அரை தேக்கரண்டி
மஞ்சள் கலர் பொடி - ஒரு பின்ச்
ரவை - மூன்று மேசைக்கரண்டி
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி


பாதாமை ஒரு நாள் முன்பே ஊறவைக்க வேண்டும். அப்போது தான் நல்ல அதிக குவாண்டிட்டி கிடைக்கும். மறுநாள் நல்ல பெரியதாக கடலை ஊற போட்டால் எப்படி இருக்குமோ அப்படி இருக்கும்.
பாதாம் உடன் சஃப்ரான் சேர்த்து அரைத்து கொள்ள வேண்டும்.
பாலை நன்கு கொதிக்க விட்டு சிறிது வற்ற விட்டு அதில் சர்க்கரை, அரைத்த பாதாம் சேர்த்து காய்ச்சி மஞ்சள் கலர் பொடியை ஒரு மேசைக்கரண்டி பாலில் கரைத்து ஊற்றி காய்ச்ச வேண்டும்.
கடைசியில் ரவையை சிறிது சிறிதாக தூவி கிண்டி கொண்டே இருக்க வேண்டும். கலவை கெட்டியாகும் போது கண்டென்ஸ்ட் மில்க் ஊற்றி இறக்கவும். மில்க் மெயிட் ஊற்றியதும் அடிப்பிடிக்க ஆரம்பிக்கும் உடனே கிளறி இறக்கவும்.
கடைசியில் நெய் விட்டு இறக்கவும். எதுவும் தாளித்து போட வேண்டாம்.
oviya
oviya

Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum