Top posting users this month
No user |
Similar topics
ரவை பூ பணியாரம்
Page 1 of 1
ரவை பூ பணியாரம்
பொடி ரவை - ஒரு கிலோ
முட்டை - ஒரு கப்
சீனி - ஒரு கப்
எண்ணெய் - ஒரு கப்
ஜாம் - 500 கிராம்
தேங்காய் பூ - 250 கிராம்(உலர்ந்தது)
சோடா உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
முதலில் தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை, சீனி, எண்ணெய் மூன்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து கலக்கவும். அதில் சோடா உப்பையும் சேர்க்கவும். அதனுடன் ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். கையில் உருண்டை பிடிக்கும் பதம் வந்ததும் ரவை சேர்ப்பதை நிறுத்தவும்.
இந்த கலவையை சிறு சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து ஒரு தட்டில் வைத்து 250° சூட்டில் அவனில் வைக்கவும். 5 நிமிடம் கழித்து பார்த்தால் மேலே லேசாக வெடித்து வந்திருக்கும். அப்போது எடுத்து விடவும்.
ஜாமுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் வைக்கவும்.
பணியாரத்தை அவனிலிருந்து எடுத்து செய்து வைத்திருக்கும் ஜாமில் போட்டு தோய்த்து எடுக்கவும்.
தேய்த்து எடுத்த பணியாரத்தை தேங்காய் பூவில் போட்டு பிரட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
சுவையான ரவை பூ பணியாரம் ரெடி.
முட்டை - ஒரு கப்
சீனி - ஒரு கப்
எண்ணெய் - ஒரு கப்
ஜாம் - 500 கிராம்
தேங்காய் பூ - 250 கிராம்(உலர்ந்தது)
சோடா உப்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
முதலில் தேவையான பொருட்களை தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டை, சீனி, எண்ணெய் மூன்றையும் ஒன்றாக சேர்த்து கலக்கவும். அதில் சோடா உப்பையும் சேர்க்கவும். அதனுடன் ரவையை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். கையில் உருண்டை பிடிக்கும் பதம் வந்ததும் ரவை சேர்ப்பதை நிறுத்தவும்.
இந்த கலவையை சிறு சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து ஒரு தட்டில் வைத்து 250° சூட்டில் அவனில் வைக்கவும். 5 நிமிடம் கழித்து பார்த்தால் மேலே லேசாக வெடித்து வந்திருக்கும். அப்போது எடுத்து விடவும்.
ஜாமுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் மிதமான சூட்டில் வைக்கவும்.
பணியாரத்தை அவனிலிருந்து எடுத்து செய்து வைத்திருக்கும் ஜாமில் போட்டு தோய்த்து எடுக்கவும்.
தேய்த்து எடுத்த பணியாரத்தை தேங்காய் பூவில் போட்டு பிரட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
சுவையான ரவை பூ பணியாரம் ரெடி.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum