Top posting users this month
No user |
Similar topics
பைனாப்பிள் கேசரி.
Page 1 of 1
பைனாப்பிள் கேசரி.
பைனாப்பிள் - 1
ரவை - கால்கிலோ
ஜீனி - 200 கிராம்
டூட்டி ப்ரூட்டி - 50கிராம்
நெய் - 100 மில்லி
உப்பு - கால் டீஸ்பூன்
மஞ்சள்கலர் - சிறிது
தண்ணீர் - 300மில்லி
ரவையை பச்சை வாசனை போக வறுத்து தனியே வைக்க வேண்டும்.
பைனாப்பிளை மிக்சியில் அரைத்து 200மில்லி ஜூஸ் எடுத்து வைக்க வேண்டும்.
அடுப்பில் வாணலியை வைத்து 300மில்லி தண்ணீர் ஊற்றி அதனுடன் மஞ்சள்கலர்,200 கிராம் ஜினி, 100நெய்,டூட்டி ப்ரூட்டி,அனைத்தையும் சேர்த்து கரண்டியால் கிண்டி கொதிக்க விட வேண்டும்.
உப்பு சேர்த்த ஜூஸை அதனுடன் சேர்த்து கலவை கொதிக்கும் போழுது ரவையை போட்டு கட்டி இல்லாமல் கிளறி இறக்கி வைக்க வேண்டும்.
ரவை - கால்கிலோ
ஜீனி - 200 கிராம்
டூட்டி ப்ரூட்டி - 50கிராம்
நெய் - 100 மில்லி
உப்பு - கால் டீஸ்பூன்
மஞ்சள்கலர் - சிறிது
தண்ணீர் - 300மில்லி
ரவையை பச்சை வாசனை போக வறுத்து தனியே வைக்க வேண்டும்.
பைனாப்பிளை மிக்சியில் அரைத்து 200மில்லி ஜூஸ் எடுத்து வைக்க வேண்டும்.
அடுப்பில் வாணலியை வைத்து 300மில்லி தண்ணீர் ஊற்றி அதனுடன் மஞ்சள்கலர்,200 கிராம் ஜினி, 100நெய்,டூட்டி ப்ரூட்டி,அனைத்தையும் சேர்த்து கரண்டியால் கிண்டி கொதிக்க விட வேண்டும்.
உப்பு சேர்த்த ஜூஸை அதனுடன் சேர்த்து கலவை கொதிக்கும் போழுது ரவையை போட்டு கட்டி இல்லாமல் கிளறி இறக்கி வைக்க வேண்டும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum