Top posting users this month
No user |
Similar topics
சமையல்:புதினா ஆம்லேட்
Page 1 of 1
சமையல்:புதினா ஆம்லேட்
தேவையானவை:
முட்டை- 2
மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
உப்பு - தேவையான அளவு
புதினா - தேவையான அளவு
கரம் மசாலா - ஒரு டீஸ்பூன்
சோடா - ஒரு துளி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
புதினா இலைகளை கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளுங்கள். முட்டையை ஒரு பாத்திரத்தில் உடைத்து ஊற்றி அதில், உப்பு, மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, சோடா ஆகியவற்றைப் போட்டு நன்றாக அடித்துக் கொள்ளுங்கள்.
தவாவை அடுப்பில் வைத்து அடித்த முட்டையை ஊற்றி, அதன் மேல் புதினா இலைகளைத் தூவுங்கள். ஆம்லேட்டை எண்ணெய்விட்டு திருப்பிப் போட்டு சுட்டு எடுங்கள்.
முட்டை- 2
மஞ்சள் தூள் - ஒரு சிட்டிகை
உப்பு - தேவையான அளவு
புதினா - தேவையான அளவு
கரம் மசாலா - ஒரு டீஸ்பூன்
சோடா - ஒரு துளி
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
செய்முறை:
புதினா இலைகளை கழுவி சுத்தம் செய்து கொள்ளுங்கள். முட்டையை ஒரு பாத்திரத்தில் உடைத்து ஊற்றி அதில், உப்பு, மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, சோடா ஆகியவற்றைப் போட்டு நன்றாக அடித்துக் கொள்ளுங்கள்.
தவாவை அடுப்பில் வைத்து அடித்த முட்டையை ஊற்றி, அதன் மேல் புதினா இலைகளைத் தூவுங்கள். ஆம்லேட்டை எண்ணெய்விட்டு திருப்பிப் போட்டு சுட்டு எடுங்கள்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum