Top posting users this month
No user |
Similar topics
மசாலா கொழுக்கட்டை
Page 1 of 1
மசாலா கொழுக்கட்டை
தேவையானவை
அரிசிமாவு - ஒரு கப்
தண்ணீர் - 2 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் -ஒரு கப்
நன்கு பழுத்த தக்காளி - 3
மிளகாய்தூள் - சிறிதளவு
மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு
கரம் மசாலாதூள் - சிறிதளவு
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தாளிப்பதற்கு
மல்லித்தழை - சிறிதளவு
செய்முறை
அடுப்பில் தண்ணீர் கொதித்தவுடன் இறக்கி அரிசிமாவை கொஞ்சம் கொஞ்சமாகக் கொதிக்கும் நீரில் தூவி, உப்பு சிறிதளவு போட்டு கிளறவும். சிறிது ஆறியவுடன் கையினால் நன்றாக, கட்டியில்லாமல் தேய்த்து, சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி, ஆவியில் வேக வைக்கவும். தக்காளியை மிக்ஸியில் அடித்து சாறெடுக்கவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, அதில் சீரகம் தாளித்து, பிறகு, வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும். நன்றாக வதங்கியதும், தக்காளி சாறை சேர்த்து, கொதிக்க விடவும். பிறகு, கரம் மசாலாதூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து கொதித்ததும், வேகவைத்துள்ள உருண்டைகளையும் போட்டு ஒரு கொதி கொதிக்கவிட்டு, மல்லித்தழை தூவி இறக்கவும்.
அரிசிமாவு - ஒரு கப்
தண்ணீர் - 2 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் -ஒரு கப்
நன்கு பழுத்த தக்காளி - 3
மிளகாய்தூள் - சிறிதளவு
மஞ்சள்தூள் - சிறிதளவு
கரம் மசாலாதூள் - சிறிதளவு
உப்பு - சுவைக்கேற்ப
சீரகம் - அரை டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - தாளிப்பதற்கு
மல்லித்தழை - சிறிதளவு
செய்முறை
அடுப்பில் தண்ணீர் கொதித்தவுடன் இறக்கி அரிசிமாவை கொஞ்சம் கொஞ்சமாகக் கொதிக்கும் நீரில் தூவி, உப்பு சிறிதளவு போட்டு கிளறவும். சிறிது ஆறியவுடன் கையினால் நன்றாக, கட்டியில்லாமல் தேய்த்து, சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி, ஆவியில் வேக வைக்கவும். தக்காளியை மிக்ஸியில் அடித்து சாறெடுக்கவும்.
ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, அதில் சீரகம் தாளித்து, பிறகு, வெங்காயம் போட்டு வதக்கவும். நன்றாக வதங்கியதும், தக்காளி சாறை சேர்த்து, கொதிக்க விடவும். பிறகு, கரம் மசாலாதூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து கொதித்ததும், வேகவைத்துள்ள உருண்டைகளையும் போட்டு ஒரு கொதி கொதிக்கவிட்டு, மல்லித்தழை தூவி இறக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum