Top posting users this month
No user |
Similar topics
வெந்தய தோசை
Page 1 of 1
வெந்தய தோசை
தேவையான பொருட்கள்
இட்லி அரிசி – 1 1 /2 கப்
வெந்தயம் – 1 / 4 கப்
உளுந்து – 1 /2 கப்
செய்முறை
இட்லி அரிசி, வெந்தயம், உளுந்து ஆகியவற்றை 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்.
தோசை மாவை குறைந்தது 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
குறிப்பு
இந்த தோசைக்கு தேங்காய் சட்னி நன்றாக இருக்கும்.
இட்லி அரிசி – 1 1 /2 கப்
வெந்தயம் – 1 / 4 கப்
உளுந்து – 1 /2 கப்
செய்முறை
இட்லி அரிசி, வெந்தயம், உளுந்து ஆகியவற்றை 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்.
தோசை மாவை குறைந்தது 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
குறிப்பு
இந்த தோசைக்கு தேங்காய் சட்னி நன்றாக இருக்கும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum