Top posting users this month
No user |
Similar topics
சன்னாமசால் வித் கோகனட் மில்க்
Page 1 of 1
சன்னாமசால் வித் கோகனட் மில்க்
தேவையான பொருட்கள்
பச்சை மிளகாய் 3
கறிவேப்பிலை, ரம்பை
மிளகாய்ப் பொடி 3/4ஸ்பூண்
மல்லிப் பொடி 3/4 ஸ்பூண்
மஞ்சல்ப் பொடி 1/2 ஸ்பூண்
கொண்டைக் கடலை 250 கி
பெரிய வெங்காயம் 1
தக்காளி சிறியது 2
மிலகுப் பொடி 1/2 ஸ்பூண்
கடுகு 1/2 ஸ்பூண்
கட்டித் தேங்காய்ப் பால் 1/2 கப்
தாளிப்புக்கு எண்ணை 2 ஸ்பூண்
உப்பு சுவைக்கு
தேங்காய் பால் கட்டியாக எடுத்துவைக்கவும்
.வெங்காயம்,பச்சை மிளகாயைக் கழுவி நீள வாக்கிலும் , தக்காளியை சின்னதாகவும் வெட்டி வைக்கவும்
கொண்டைக் கடலையை 6-8 மணிநேரம் கழுவி நீரில் ஊற வைத்து பிரஷர் குகரில் அவித்து வைக்கவும்
.வானலியில் எண்ணை ஊற்றி சூடானதும் கடுகு போடவும். கடுகு பொரியும் போது வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
அளவு கொடுத்த மசாலாக்கள் சேர்த்து வதக்கவும்.உப்பும்
வெட்டி வைத்த தக்காளியும் சேர்த்து வதக்கவும்
நன்றாக வதங்கியதும், அவித்து வைத்த கொண்டைக் கடலை சேர்த்து கிளரவும்.பின் கட்டித் தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து 10 நிமிடம் குறை தீயில் மூடி வைக்கவும்
பால் வற்றி கலவை இறுகிவிடும் போது இரக்கலாம். அல்லது கொஞ்சம் கிரேவியாகவும் எடுக்கலாம்.கிரேவியாக பரோட்டா,சப்பாத்தி,பூரிக்கும்
திக்காக நெய் சாதத்துக்கும் பொருந்தும்.கடலையை ஊற வைத்து 1-2 நாட்களுக்குள் குளிர் சாதனப் பெட்டியில்
வைத்து அவசரமாக செய்யலாம்.
பச்சை மிளகாய் 3
கறிவேப்பிலை, ரம்பை
மிளகாய்ப் பொடி 3/4ஸ்பூண்
மல்லிப் பொடி 3/4 ஸ்பூண்
மஞ்சல்ப் பொடி 1/2 ஸ்பூண்
கொண்டைக் கடலை 250 கி
பெரிய வெங்காயம் 1
தக்காளி சிறியது 2
மிலகுப் பொடி 1/2 ஸ்பூண்
கடுகு 1/2 ஸ்பூண்
கட்டித் தேங்காய்ப் பால் 1/2 கப்
தாளிப்புக்கு எண்ணை 2 ஸ்பூண்
உப்பு சுவைக்கு
தேங்காய் பால் கட்டியாக எடுத்துவைக்கவும்
.வெங்காயம்,பச்சை மிளகாயைக் கழுவி நீள வாக்கிலும் , தக்காளியை சின்னதாகவும் வெட்டி வைக்கவும்
கொண்டைக் கடலையை 6-8 மணிநேரம் கழுவி நீரில் ஊற வைத்து பிரஷர் குகரில் அவித்து வைக்கவும்
.வானலியில் எண்ணை ஊற்றி சூடானதும் கடுகு போடவும். கடுகு பொரியும் போது வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
அளவு கொடுத்த மசாலாக்கள் சேர்த்து வதக்கவும்.உப்பும்
வெட்டி வைத்த தக்காளியும் சேர்த்து வதக்கவும்
நன்றாக வதங்கியதும், அவித்து வைத்த கொண்டைக் கடலை சேர்த்து கிளரவும்.பின் கட்டித் தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து 10 நிமிடம் குறை தீயில் மூடி வைக்கவும்
பால் வற்றி கலவை இறுகிவிடும் போது இரக்கலாம். அல்லது கொஞ்சம் கிரேவியாகவும் எடுக்கலாம்.கிரேவியாக பரோட்டா,சப்பாத்தி,பூரிக்கும்
திக்காக நெய் சாதத்துக்கும் பொருந்தும்.கடலையை ஊற வைத்து 1-2 நாட்களுக்குள் குளிர் சாதனப் பெட்டியில்
வைத்து அவசரமாக செய்யலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum