Top posting users this month
No user |
Similar topics
மிளகு புளியோதரை
Page 1 of 1
மிளகு புளியோதரை
அரிசி - 2 கப்
புளி - 100 கிராம்
உளுத்தம்பருப்பு - அரை கப்
கடலைப்பருப்பு - அரை கப்
மிளகு - 2 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயப் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
முந்திரிப்பருப்பு - 50 கிராம்
நல்லெண்ணெய் - 100 மில்லி (குறைந்தது)
சாதத்தைப் பொல பொலவென்று வடித்து, ஆறவைத்து, அதன் மேல் மஞ்சள் பொடி, நல்லெண்ணெய் சேர்த்து கலக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, வெந்தயம், சீரகம், காயம், நான்கையும் வெடிக்க விட்டு பருப்புகளையும் முந்திரியையும் வறுத்து சாதத்தில் போடவும்.
மிளகை பச்சையாகப் பொடி பண்ணிப் போட்டு, பாக்கி எண்ணெயைப் பச்சையாக விடவும்.
புளியை கெட்டியாகக் கரைத்து உப்பு போட்டு பச்சை வாசனை போகக் கொதிக்க விடவும்.
கரைசல் கெட்டியாக ஆனதும் சாதத்தில் போட்டு கலந்து நன்கு ஊற வைத்துப் பின் பரிமாறவும்.
புளி - 100 கிராம்
உளுத்தம்பருப்பு - அரை கப்
கடலைப்பருப்பு - அரை கப்
மிளகு - 2 மேசைக்கரண்டி
கடுகு - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வெந்தயம் - ஒரு தேக்கரண்டி
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
மஞ்சள் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
பெருங்காயப் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
முந்திரிப்பருப்பு - 50 கிராம்
நல்லெண்ணெய் - 100 மில்லி (குறைந்தது)
சாதத்தைப் பொல பொலவென்று வடித்து, ஆறவைத்து, அதன் மேல் மஞ்சள் பொடி, நல்லெண்ணெய் சேர்த்து கலக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, வெந்தயம், சீரகம், காயம், நான்கையும் வெடிக்க விட்டு பருப்புகளையும் முந்திரியையும் வறுத்து சாதத்தில் போடவும்.
மிளகை பச்சையாகப் பொடி பண்ணிப் போட்டு, பாக்கி எண்ணெயைப் பச்சையாக விடவும்.
புளியை கெட்டியாகக் கரைத்து உப்பு போட்டு பச்சை வாசனை போகக் கொதிக்க விடவும்.
கரைசல் கெட்டியாக ஆனதும் சாதத்தில் போட்டு கலந்து நன்கு ஊற வைத்துப் பின் பரிமாறவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum