Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


இக்கான் பக்கார் (bbq fish)

Go down

இக்கான் பக்கார் (bbq fish) Empty இக்கான் பக்கார் (bbq fish)

Post by abirami Sun Aug 02, 2015 7:17 pm


பாறை அல்லது வவ்வா மீன்(pomfret) - 1
பழுத்த மிளகாய் அல்லது மிளகாய் வற்றல் - 5
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் கிழங்கு(fresh turmeric) - ஒரு செமீ துண்டு(மஞ்சள் தூள் பயன் படுத்தினால் 1/4 தேக்கரண்டி)
எலுமிச்சை சாறு - ஒரு தேக்கரண்டி
சின்னவெங்காயம் - 3
சீனி - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி


மீனை முழுதாக சுத்தம் செய்து இரண்டு பக்கமும் லேசாக கீறி விடவும்.
மிளகாய், வெங்காயம், மஞ்சள், தனியா ஆகியவற்றை அரைத்து உப்பு எலுமிச்சை சாறு, சீனி கலந்து வைக்கவும்.
இக்கலவையில் 1ஸ்பூன் அளவு தனியே எடுத்து வைக்கவும். மீதமுள்ள கலவையை எண்ணெய் கலந்து மீனின் வயிற்று பகுதியிலும், ரெண்டு பக்கமும் தடவி 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
பார்பிக்யூவில் வைத்து மீனை சுட்டெடுக்கவும் எடுத்து வைத்துள்ள கலவையை எண்ணெயில் ஒரு நிமிடம் வதக்கி டிப்பிங் சாஸாக வைத்து பரிமாறவும்.
டிப்பிங் சாஸ்ஸில் விருப்பப்பட்டால் தேங்காய் எண்ணெய் கலந்து கொள்ளலாம்.
abirami
abirami

Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum