Top posting users this month
No user |
Similar topics
இக்கான் பக்கார் (bbq fish)
Page 1 of 1
இக்கான் பக்கார் (bbq fish)
பாறை அல்லது வவ்வா மீன் (pomfret) - ஒன்று
பழுத்த மிளகாய் அல்லது மிளகாய் வற்றல் - 5
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் கிழங்கு (fresh turmeric) - ஒரு செ.மீ துண்டு (அ( மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
எலுமிச்சை சாறு - ஒரு தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் - 3
சீனி - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
மிக்ஸியில் மிளகாய், வெங்காயம், மஞ்சள் (அ) மஞ்சள் தூள், தனியா ஆகியவற்றை போட்டு அரைத்து வைக்கவும்.
அரைத்தவற்றுடன் உப்பு, எலுமிச்சை சாறு, சீனி கலந்து வைக்கவும். இக்கலவையில் ஒரு தேக்கரண்டி அளவு தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
மீனை சுத்தம் செய்து இரண்டு பக்கமும் லேசாக கீறி விடவும் அரைத்த கலவையை எண்ணெய் கலந்து மீனின் வயிற்று பகுதியிலும், ரெண்டு பக்கமும் தடவி 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
பார்பிக்யூவில் வைத்து மீனை சுட்டெடுக்கவும். பார்பிக்யூ அடுப்பு இல்லாதவர்கள் மண் பூந்தொட்டியில் முக்கால் பாகம் மணல் நிரப்பி அதன் மீது கரிகொட்டைகளை போட்டு தணல் ஏற்படுத்தி அதன் மீது இரும்பு வலை வைத்து மீனை சுடலாம். கரிக்கொட்டைகளை எரிக்க சமையல் எண்ணெய் பயன்படுத்தவும். OTG அவனில் பேக் செய்தும் எடுக்கலாம்.
இக்கான் பக்கார் (bbq fish) தயார்.
பழுத்த மிளகாய் அல்லது மிளகாய் வற்றல் - 5
தனியா - ஒரு மேசைக்கரண்டி
மஞ்சள் கிழங்கு (fresh turmeric) - ஒரு செ.மீ துண்டு (அ( மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
எலுமிச்சை சாறு - ஒரு தேக்கரண்டி
சின்ன வெங்காயம் - 3
சீனி - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
மிக்ஸியில் மிளகாய், வெங்காயம், மஞ்சள் (அ) மஞ்சள் தூள், தனியா ஆகியவற்றை போட்டு அரைத்து வைக்கவும்.
அரைத்தவற்றுடன் உப்பு, எலுமிச்சை சாறு, சீனி கலந்து வைக்கவும். இக்கலவையில் ஒரு தேக்கரண்டி அளவு தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
மீனை சுத்தம் செய்து இரண்டு பக்கமும் லேசாக கீறி விடவும் அரைத்த கலவையை எண்ணெய் கலந்து மீனின் வயிற்று பகுதியிலும், ரெண்டு பக்கமும் தடவி 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.
பார்பிக்யூவில் வைத்து மீனை சுட்டெடுக்கவும். பார்பிக்யூ அடுப்பு இல்லாதவர்கள் மண் பூந்தொட்டியில் முக்கால் பாகம் மணல் நிரப்பி அதன் மீது கரிகொட்டைகளை போட்டு தணல் ஏற்படுத்தி அதன் மீது இரும்பு வலை வைத்து மீனை சுடலாம். கரிக்கொட்டைகளை எரிக்க சமையல் எண்ணெய் பயன்படுத்தவும். OTG அவனில் பேக் செய்தும் எடுக்கலாம்.
இக்கான் பக்கார் (bbq fish) தயார்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum